KAWASAKI Z1 bản tùy chỉnh mang đầy xúc cảm

Mẫu xe Kawasaki Z1 được xem là phiên bản tiền nhiệm của mẫu xe mang phong cách Retro Z900RS vừa mới ra mắt hiện nay, một hãng độ tại Nhật đã tái sinh chiếc Kawasaki Z1 đời 1970 thành chiếc cafe racer thực thụ.

KAWASAKI Z1 bản tùy chỉnh mang đầy xúc cảm
KAWASAKI Z1 bản tùy chỉnh mang đầy xúc cảm.

Một trong những yêu cầu hàng đầu của khách hàng là bản độ mang tên 'Sanctuary' được trang bị một fairing mang phong cách cổ điển từ American Dream. Bộ fairing được tùy chỉnh sao cho vừa vặn với tay lái, không cản trở sự thoải mái.


Và có một đồng hồ speedo kỹ thuật số thay cho đồng hồ analog cổ điển.

Phần yên xe được thiết lập từ thấp đến cao tạo sự thoải mái dành cho cả 2 vị trí, thân xe màu đen và điểm xuyến với đường tem nổi màu vàng xuyên suốt từ đầu ra đít xe.

Dàn chân trước là sự hợp tác giữa các thương hiệu đình đám mà nhiều bản độ PKL thèm muốn như hệ thống treo Ohlins FG 424 Road & Track forverted forks, mâm O.Z Racing, đĩa kép Sunstar và kẹp phanh của Brembo Nickel GP4RX kết nối với tay phanh Brembo qua bộ dây dầu Allegri.

Nâng cao hiệu suất động cơ từ 900 cc lên đến 1.165 cc nhờ cặp piston Wossner. giảm nhiệt độ động cơ thông qua két làm mát dầu của Earls, ống dẫn chạy gọn gàng ôm sát động cơ. Ngoài ra, Z1 cũng được nâng cấp lên côn dầu với ốp nồi Police-spec của Z1000. Chi tiết cuốn bô đầy truyền cảm từ Nitron Racing.

Thay đổi phù hợp với những cải tiến động cơ là dàn ống xả Grenade làm từ nguyên liệu titanium với trọng lượng khá nhẹ và độ nổi bật bao nhờ vào sự thay đổi nhiệt độ.

Chi tiết nâng cấp cặp giảm shock sau Ohlins Legend được kết nối với gắp nhôm đánh bóng. Chiều rộng thêm có để chứa một bánh xe OZ Racing, và cả hai bánh xe được trang bị lốp Pirelli Diablos grippy.


Một mẫu xe cổ điển được trang bị đầy đủ công nghệ cao cấp hiện nay.
Ảnh: bikeexif
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-z1-ban-tuy-chinh-mang-day-xuc-cam.90618/