BMW S1000RR bản độ chi tiết hạng nặng đến từ Thái

BMW S1000RR là mẫu Sportbike được lựa chọn số đông tại thị trường Thái Lan kể từ lúc ra đời, với ngôn ngữ hình thể khỏe khoắn cách điệu hình vây cá mập, và đặc biệt hơn là lối thiết kế đèn pha truyền thống của BMW luôn làm người chơi phải tò mò và cảm thụ được vẻ đẹp riêng từ chính lối thiết kế này. Dưới đây là một trong những bạn độ trang bị hạng nặng gần như full option của một Biker đến từ Thái.

BMW S1000RR bản độ chi tiết hạng nặng đến từ Thái
BMW S1000RR bản độ chi tiết hạng nặng đến từ Thái.

Dàn áo được phác họa theo phiên bản đặc biệt HP4 với đường tem và màu sắc sọc trắng- xanh- đỏ đặc trưng của BMW Motorard. Ngoài ra dàn chân đa sắc đến từ chắn bùn Carbon ilmberger, mâm Marchesini, đĩa Brembo, phanh Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Earl's kết hợp ngắt dầu Stahblus.

Về thiết kế bộ dây dầu này được đo đạc và cắt ra, bấm đầu kỹ lưỡng, dễ dàng tháo ngắt ở các khớp mắt Stahblus, dễ dàng tháo ráp bánh mà không cần tháo dây dầu, chuyên ứng dụng trong các giải đua moto GP, nơi mà việc thắp lắp đòi hỏi sự nhanh nhẹn và được tính thời gian.

Lấp ló bên dưới bộ chảng ba lái là bộ trợ lực Ohlins tùy chỉnh bằng tay, được bố trí nơi khuất tầm nhìn và trực tiếp ảnh hưởng đến chảng ba lái.

Phô trương công nghệ trên dàn ghi-đông lái với thay đổi cùm phanh Brembo Billet kết hợp tay thắng CRG Folding, ngoài ra bảo vệ tay lái với trọn bộ càng bảo vệ TMW Made in Italia.


Ở vị trí cùm côn chỉ thay đổi tay côn Brembo dạng chống gãy và nổi bật với logo lá cờ Ý.

Chi tiết bên thân sau của bản độ hiển thị các tên tuổi như ốp khung, chắn bùn Carbon ilmberger, pen đạp Brembo Billet, bộ số gãy Gilles Tooling, dây dầu Earl's và bộ ngắt dầu Stahblus.

Dàn chân sau được ráp mới nên dễ nhận thấy chưa có dấu hiệu qua sử dụng, bao gồm đĩa phanh Alpha Racing với lỗ thoát bố thông thoáng, làm từ chất liệu tản nhiệt tốt, hệ thống phanh Brembo Nickel sáng bóng quay ngược nhờ vào bộ pát nhôm CNC nguyên khối nhuộm đen, pát tăng sên Lightech và gù chống đổ Motovation tăng thêm sự nổi bật cho dàn chân sau.


Và cuối cùng là dàn ống xả Austin Racing đặc sắc đem lại âm thanh nổi bật.
Ảnh: NBB Racingparts
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/bmw-s1000rr-ban-do-chi-tiet-hang-nang-den-tu-thai.90613/