HARLEY SPORTSTER độ ấn tượng với phong cách CAFE RACER

Trong sự nghiệp 30 năm của mình với tư cách là một nghệ sĩ, Curtis Miller đã chế tác đồ nội thất tùy chỉnh, làm việc như một nhà làm phim hoạt hình và có các bức tranh và bức ảnh của anh được bán trong các phòng trưng bày. Bây giờ ở tuổi 59, anh ấy bắt đầu áp dụng kỹ năng của mình vào công vụ độ xe và như bạn mong đợi sản phẩm độ của anh đưa đến người xem cũng tuyệt vời như những món đồ nội thất mà anh đã làm trước đó, giờ hãy cùng xem bản độ của anh ấy đẹp như thế nào.

HARLEY SPORTSTER độ ấn tượng với phong cách CAFE RACER
HARLEY SPORTSTER độ ấn tượng với phong cách CAFE RACER.

Theo chia sẽ chủ xe là người yêu những dòng xe đạp theo phong cách Cafe Racer gọn gàng, thanh lịch nên đó là nơi anh bắt đầu ý tưởng độ xe. Anh đã quyết định xây dựng một khung xe hoàn toàn mới và các chi tiết để hỗ trợ cho một động cơ Harley Davidson Sportster 2009 được mua từ Ebay.

Phải mất 6 tháng để hoàn thành chiếc xe, không sử dụng dịch vụ bên ngoài nào ngoài việc in logo 3D, động cơ được gắn kết với thân xe bằng nhôm làm thủ công sau đó là công đoạn hàn, đánh bóng chúng. Anh đã chế tạo hộp điện từ tấm nhôm và thậm chí hàn lên bộ phận gắp sau...và đều tự làm không nhận sự can thiệp nào từ các dịch vụ bên ngoài, và đôi khi cần đến sự giúp đỡ từ người hàng xóm tên là Jeff.

Các bộ phận được mua lại như hệ thống treo trước, phanh đĩa, cặp mâm từ mẫu Honda CBR1000RR. Đèn pha từ Dime City Cycles và sử dụng đèn LED cho đèn tín hiệu và đèn đuôi.

Thiết kế riêng một hộp điện phù hợp sau yên xe, kích thước và hình dạng 1 bình xăng chính, bề mặt được đánh bóng và có thể soi gương được. Ngoài ra ống xả cũng được chính tay anh hàn và gia công bằng thép không gỉ được quấn kỹ với vải cách nhiệt.


Khá ấn tượng với một bản độ tùy chỉnh bằng tay và không có sự can thiệp từ các dịch vụ bên ngoài.
Ảnh: returnofthecaferacers
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/harley-sportster-do-an-tuong-voi-phong-cach-cafe-racer.90586/