Yamaha T-MAX 530 lột xác ngoạn mục với hình thể mới

Yamaha T-MAX530 được biết là dòng Maxi Scooter được phân phối tại thị trường Châu Âu với thiết kế hầm hố theo mô-tuýp Boomerang, tuy nhiên khi qua bàn tay của các nghệ nhân chuyên nghiệp, mẫu xe tay ga mà chúng ta thường thấy đã lột xác đầy ngoạn mục không thua kém gì một chiếc Tracker phong trần, hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng màn lột xác của mẫu xe này diễn ra như thế nào?

Yamaha T-MAX 530 lột xác ngoạn mục với hình thể mới

Bản độ trong bài viết thuộc sản phẩm của chiến dịch Hyper Modified do Yamaha đề ra, Với sự giúp sức của ba nhà độ xe nổi tiếng: Ludovic Lazareth, Marcus Walz và Roland Sands. Ludovic đã thêm một bộ siêu tăng áp và lo phần thay đổi kiểu dáng xe, Walz tập trung vào việc giảm trọng lượng và Sands đã lo nốt phần còn lại trên chiếc xe.

Tháo bỏ hình dáng cũ, một mặt nạ hiển thị ở trước tích hợp cụm đèn nằm cuối góc, yên xe trải dọc từ thân đến đuôi với chất liệu da bọc màu nâu thực hiện bởi Bitchin Rich, kết thúc ở sau là cụm đuôi ong bắp cày với một nắp phụ bên cạnh.

Cuối cùng tất cả được sơn tĩnh điện với tông màu đen, Ở mặt nạ bản độ và 2 bên đuôi xe được vẽ số 8 tượng trưng cho đội ngũ góp mặt trong công tác tùy chỉnh.

Bản độ được trang bị động cơ siêu nạp, ống xả kép tùy chỉnh cho sức mạnh đáng nể.

Ảnh: .returnofthecaferacers

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/yamaha-t-max-530-lot-xac-ngoan-muc-voi-hinh-the-moi.90592/