Kawasaki Z800 bản độ đi lùi thời đại đến từ SMOKED GARAGE

Kawasaki Z800 vốn sở hữu thiết kế hầm hố từ ngôn ngữ Sugomi Nhật Bản, chỉ cần tháo bỏ dàn mủ nhựa ra khỏi thân xe, nó sẽ trở thành một cỗ máy để tùy chỉnh khá tốt, Sau khi chìm đắm trong kỷ nguyên xe đua cổ điển, Nicko và khách hàng của anh quyết định tổng hợp những công nghệ mới trên Z800 họa trộn với đường nét cổ điển theo phong cách xe đua thập niên 80, và giờ hãy cùng chiêm ngưỡng 'chú tê giác' sau khi được lột xác.

Kawasaki Z800 bản độ đi lùi thời đại đến từ SMOKED GARAGE
Kawasaki Z800 bản độ đi lùi thời đại đến từ SMOKED GARAGE.

Một đèn pha LED được nhìn xuyên thấu qua tấm mặt nạ số 19. Số 19 là số may mắn của chúng tôi cho chiếc xe này' -Nicko nói. 'Bởi vì nó mất 19 lần thay đổi đầu xe và đuôi xe để có được hình dạng hiện nay!'. Anh ta và nhóm của anh ta đổ máu, mồ hôi và nước mắt vào trong công trình này.”


Chữ ký trên tailpiece của Gus Wi, kỹ sư trưởng của Smoked.

Đối với thiết kế thân xe bằng nhôm, Smoked đã sử dụng bản phác thảo, bản độ không hề dễ dàng, chi tiết nhỏ như nắp nhiên liệu kiểu đua xe cũng gây ra vấn đề. Nó bắt đầu như một khối nhôm được gia công nhiều lần cho đến khi nó hoàn thiện. Là điểm nổi bật của bản độ và và kết thúc với sắc thái yêu thích màu xanh của Smoked.


Bên mặt bình xăng hiển thị logo Yoshimura như một sự tượng trưng.

Đã có rất nhiều trở ngại gây khó khăn với đội ngũ thiết kế, bắt đầu với bộ mâm trước 18 inch muốn được theo phong cách bánh xe Morris cổ điển, nên bắt buộc họ phải nhờ vào đội ngũ CNC gia công để ra sản phẩm như ý muốn.

Trang bị ống xả Yoshumura đem lại âm thanh vượt trội và độ hầm hố vốn có của nó. Phần kỹ thuật khó khăn nhất cũng ở phía sau, nơi có một khung sau mới cho phù hợp với cái nhìn thoáng qua, lộ diện hình ảnh Monoshock Nitron bình dầu rời.


Một bản chế tác đậm chất sáng tạo trên nguyên mẫu Z800.

Ảnh: bikeexif

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-z800-ban-do-di-lui-thoi-dai-den-tu-smoked-garage.90577/