Wave độ full đồ chơi khoe dáng cùng người em Sonic 150r

Wave 110 đã có tuổi đời khá lớn ở thị trường nước ta và các khu vực trong Đông Nam Á. Sau sức ép tàn phá của thời gian khiến dòng xe này bị xuống cấp nghiêm trọng - Một tay chơi xe tại Tây Ninh đã quyết định dọn tổng thể xe từ nội công đến ngoại hình.

Wave độ full đồ chơi khoe dáng cùng người em Sonic 150r
Wave độ full đồ chơi khoe dáng cùng người em Sonic 150r

Chiếc xe độ được trang bị đồng hồ Raider xăng cơ tích hợp nhiều tính năng hiển thị dưới dạng LCD - có thể rap được rất nhiều dòng xe nhưng ta phải chế lại bợ cổ mod lại dây điện và phải chế thêm mắt đọc Km/h vô cùng mất thời gian và chi phí phát sinh rất nhiều.

Bên cạnh đó chủ nhân nó còn lấp thêm cùm tăng tốc Domoni kết hợp cùng bao tay cùng thương hiệu không chỉ đem lại sự êm ái cho người sử dụng mà còn giúp xe đề ba nhanh hơn do dành trình dây ga đã được rút ngắn đi khá nhiều.

Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 tích hợp ổ chứa dầu rời nằm bên ngoài được trang trí bằng nhiều chú ốc Proti nằm rãi rác nhiều nơi - do điều kiện khí hậu Việt Nam khá khắc nghiệt nên chủ xe dường như đã bọc keo trong phần tay thắng để đỡ được phần nào hiện tượng bay màu.

Tạo điểm nhấn cho tâm ảnh này là cùm công tắc Honeywell bên phải được chủ xe chế qua bên trái vừa lạ vừa đẹp - Do cấu tạo dòng cùm công tắc này khá nhiều nút nên chủ xe đã gôm hết chức năng về một cùm trái. Phần bợ đồng hồ + yếm giữa Wave được ốp Carbon Filer nhìn vô cùng bắt mắt chất liệu này vô cùng bền còn giúp bảo vệ dàn mũ tốt hơn nhưng giá khá đắt nên còn rất it người chơi.

Trang bị trợ lực Matris hành trình 110mm có nhiệm vụ giúp đầu xe ổn định hơn chống được tình trạng sàn lắc khi xe chạy ở tốc độ cao - dòng trợ lực này có giá khoảng 7 đến 9 triệu VNĐ nên hiện nay chỉ có những chủ xe chịu chi và đa phần chỉ nằm trên các dòng xe kiểng là chính.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự xuất hiện của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu CNC - đĩa Galfer được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC tất cả đồ chơi kể trên được cố định bằng loạt ốc kiểu Titan vô cùng lấp lánh.

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy toàn diện về dàn ốc Proti nằm rãi rác gần như là full hết dàn chân của xe - đi kèm với đó là phuộc Ohlins dành riêng cho Wave có xuất xứ từ Thụy Điển như được nhà máy phía ThaiLand gia công là chủ yếu, dòng sản phẩm cao cấp này có giá trên 10 triệu VNĐ và được bảo hành đến 3 năm khi mua chính hãng.

Niềng nhôm Excel thì các chơi mê xe kiểng điều phải biết đến giá của nó không hề rẻ một tí nào nhưng bù lại xe sẽ có độ thẩm mỹ và giá trị cao, di chuyển linh hoạt vì được giảm trọng lượng độ cứng thì khỏi phải bàn cải luôn - chống được khả năng hoen rĩ do khí hậu năng mưa thất thường ở nước ta.

Phần nội công trược chủ xe dọn lại khá nhiều như tăng áp NSK, bình xăng Wave s100 lược xăng lớn, ngắt xăng Mosse, đầu lòng Fu neo 125. Vài chú ốc Probolt nhỏ và cần đạp máy Take gawa. Với combo nội công này đã đủ cho chủ xe vi vu bách phố đạo ngắm thành phố về đêm.

Vài góc ảnh tổng thể và khoe dáng cùng người em Sonic

Hình ảnh: Sung Racing - Ngân Phạm

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-do-full-do-choi-khoe-dang-cung-nguoi-em-sonic-150r.90573/