Ngắm siêu phẩm Exciter 135 độ tam anh sắc đỏ khoe dáng giữa phố

Một tín đồ chơi xe trong nước đã dọn lại chiếc Exciter 135 theo một phong cách đậm chất dân chơi hơn, với những món đồ chơi nâng cấp đã tạo cho chiếc xe thành một bản độ thật cá tính và phong cách hơn nhiều với vẻ ngoài đơn giản mà thật ấn tượng. Hãy cùng ngắm qua siêu phẩm Yamaha Exciter 135 dưới đây nào.

Ngắm siêu phẩm Exciter 135 độ tam anh sắc đỏ khoe dáng giữa phố
Exciter 135 độ tam anh sắc đỏ khoe dáng giữa phố

Cũng như các bản Ex nhỏ khác chủ xe đã lên nhiều món đồ chơi zin cơ bản như cùm công tắc NVX, ốp pô Spark phần yên cũng được gọt và làm lại phần nệm bên trong để yên có hình thù góc cạnh hơn trong gọn gàng hơn.

Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị thêm trợ lực Matris hành trình 110mm có nhiệm vụ giup đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên do cấu tạo ty vàng siêu óng ánh nên đây đang dần trở thành món đồ chơi kiểng của các tay chơi chịu chi hơn là dùng đúng công năng của nó. Phần nhựa nhám được cắt mài nhìn khá gọn gàng đủ ôm hết được trợ lực nhìn khá đẹp mắt.

Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được chạy CNC và nhuộm đen nhìn khá mỹ thuật. Trang bị thêm đĩa trước đồ chơi sử dụng lòng đĩa rời cố định bằng các nút đóng đỏ giúp tạo điểm nhấn cho nhiều hơn.

Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời để kiểm soát hành trình giảm xóc của xe - Thương hiệu đồ chơi này có xuất xứ từ Thụy Điển với tiêu chí phục vu cho tất cả các loại xe từ PKL và các dòng xe phổ thông, đặc biệt là những dòng phổ biến tại thị trường Đông Nam Á như các mẫu xe tay đến xe côn tay thể thao. Đĩa tải được làm bằng chất liệu CNC giúp gia tăng độ bền và giảm trọng lượng cho xe, bên cạnh đó còn giúp gia tăng thêm độ thẩm mỹ cho xe.

Nhiều chi tiết trên xe được trang bị ốc Proti làm kiểng nhằm tăng cho bản độ thêm tính màu sắc, niềng nhôm Excel nhẹ hơn niềng sắt chống được khả năng hoen rĩ ở thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam - cãi thiện độ thẩm mỹ cho xế lên gấp nhiều lần.


Xếp hàng điểm danh nào anh em ơi
Ảnh: Lê Nguyễn Hoàng Nam
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-135-do-tam-anh-sac-do-khoe-dang-giua-pho.90533/