Ducati Panigale V4 S đầu tiên đặt chân đến Việt Nam được rao bán lại hơn 1,4 tỷ Đồng

Mức giá bán chính hãng hiện tại của Ducati Việt Nam dành cho phiên bản Panigale V4 S là 937 triệu Đồng.

Mới đây, một biker Hà thành có niềm đam mê với các dòng xe phân khối lớn đã gây sự chú ý khi rao bán lại chiếc Ducati Panigale V4 S 2018 của mình. Siêu mô tô này có bộ áo đỏ rực và chỉ mới lăn bánh khoảng 50 km. Với số đồng hồ công tơ mét này, tình trạng của siêu mô tô đến từ Ý chỉ mới chạy rô-đa. 

Ducati Panigale V4 S đầu tiên đặt chân đến Việt Nam được rao bán lại hơn 1,4 tỷ Đồng

Hơn 6 tháng sở hữu, biker Hà thành rao bán lại chiếc Ducati Panigale V4 S đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Ảnh chụp từ màn hình

Được biết, chiếc Ducati Panigale V4 S đang được biker này rao bán là chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, siêu mô tô này do một công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành đưa về nước vào cuối tháng 1/2018. Tại thời điểm đó, do quá nôn nóng sở hữu Panigale V4 S nên biker này đã cho xe về nước theo đường hàng không, chi phí sẽ đắt đỏ hơn so với việc vận chuyển bằng đường tàu.

Hiện tại, chiếc Ducati Panigale V4 S đang được chủ nhân rao bán với mức giá hơn 60.000 USD, tương đương hơn 1,4 tỷ Đồng. Trong khi đó, lúc đem chiếc siêu mô tô này về nước, biker tại Hà thành được cho bỏ ra số tiền khoảng 1,956 tỷ Đồng. 

Mức giá rao bán Ducati Panigale V4 S đã qua sử dụng của biker Hà thành là hơn 1,4 tỷ Đồng. Ảnh: FBNV 

Mức giá bán chính hãng hiện tại của Ducati Việt Nam dành cho phiên bản Panigale V4 S là 937 triệu Đồng. Ảnh: FBNV

Có thể thấy, do nhập khẩu từ Ý và là 1 trong những chiếc siêu mô to Panigale V4 đầu tiên có mặt tại Việt Nam nên giá bán của mẫu xe này khá cao. Mức giá bán chính hãng hiện tại của Ducati Việt Nam dành cho phiên bản Panigale V4 S là 937 triệu Đồng, tuy nhiên, siêu mô tô này nhập từ Thái Lan nên thuế cũng dễ chịu hơn so với xe nhập từ Ý.

Có thể thấy, sau hơn 6 tháng trải nghiệm siêu mô tô đỉnh cao nhất của hãng Ducati tính đến thời điểm hiện tại, biker Hà thành đã quyết định cho xe 'lên sàn'. Lý do được biker này tiết lộ là muốn giải nghệ việc chơi xe phân khối lớn. Ngoài Panigale V4 S, biker Hà thành từng khá nổi tiếng với bản độ Café Racer của siêu mô tô Ducati Panigale 1199 S. 

Ducati Panigale V4 S đầu tiên đặt chân đến Việt Nam được nhập từ Ý nên việc tính thuế nhập khẩu sẽ cao hơn nhiều so với xe nhập từ Thái Lan. Ảnh: FBNV

Ducati Panigale V4 có đến 3 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, V4 S và bản giới hạn V4 Speciale chỉ có đúng 1.500 chiếc được sản xuất. So với bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị giảm xóc Showa phía trước và Sach phía sau, Ducati Panigale V4 S nổi bật hơn do được trang bị phuộc Ohlins điều khiển điện tử bán chủ động và ghế da Alcantara.

Ducati Panigale V4 S đang được biker Hà thành rao bán hơn 1,4 tỷ Đồng sở hữu khối động cơ Desmosedivi Stradale V4 đặt góc nghiêng 90 độ, 4 xy-lanh, dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất tối đa 214 mã lực tại vòng tua máy 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại vòng tua máy 10.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp tích hợp thêm công nghệ Ducati Quick Shift. 

Lúc mới về nước, biker Hà thành được cho bỏ ra số tiền khoảng 1,956 tỷ Đồng để sở hữu. Siêu mô tô này được đưa về nước theo đường hàng không nhanh hơn so với việc vận chuyển bằng đường tàu. Ảnh: FBNV

Ducati Panigale V4 S được trang bị 3 chế độ lái Race, Sport và Street, các biker điều chỉnh các tính năng lái này thông qua màn hình Full LCD 5 inch với độ phân giải cao. Màn hình này còn có chức năng đếm thời gian hoàn thành vòng đua.

Ducati còn mang đến 'hàng tá' công nghệ hiện đại cho Panigale V4 S như hệ thống hỗ trợ drift khi phanh Ducati Slide Control và ABS biến thiên khi ôm cua cho bánh trước, hệ thống điện Bosch EVO, kiểm soát 'bốc đầu' Ducati Wheelie Control EVO hay hệ thống sang số nhanh 2 chiều, bộ đo và phân tích thông số 6 trục.

Tiếp theo đó là hệ thống điều khiển lực kéo Ducati Traction Control Evo, hỗ trợ 'đề pa' Ducati Power Launch thế hệ mới, hệ thống ổn định điện tử Ducati Stability Control, kiểm soát chống trượt và hệ thống kiểm soát phanh động cơ EVO.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/xe-may/ducati-panigale-v4-s-dau-tien-dat-chan-den-viet-nam-duoc-chu-nhan-rao-ban-lai-hon-14-ty-dong-id20180707101357290