Ngắm concept hình ảnh Norton Atlas 650 hoàn toàn mới

Stuart Garner, Giám đốc điều hành của Norton Motorcycles, đã chia sẻ một hình ảnh concept của Norton Atlas 650 sắp ra mắt trên tài khoản Twitter của mình. Chiếc xe máy Norton mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Motorcycle Live 2018 vào tháng 11 năm nay.

Ngắm concept hình ảnh Norton Atlas 650 hoàn toàn mới

Norton Atlas 650 dự kiến ​​sẽ được bán trên thị trường quốc tế vào năm 2019.

Norton Atlas 650 mới là một scrambler hiện đại với phong cách tối giản. Chiếc xe máy được phát triển nhằm tỏ lòng tôn kính với nguyên mẫu Norton Atlas được sản xuất từ ​​năm 1962 đến 1968. Xe được trang bị động cơ parallel-twin 650 cc mới được phát triển. Norton đã không chia sẻ thông số kỹ thuật của động cơ, nhưng nó được cho là có công suất từ ​​70 -90 mã lực, động cơ sẽ được kết hợp với hộp số sáu cấp.

Bản concept hình ảnh của Norton Atlas 650

Chiếc xe sở hữu phuốc USD phía trước và một monoshock ở phía sau. Xe chạy trên bánh xe vành nan hoa và bọc trong lốp xe off-road. Giải phóng mặt bằng rộng rãi, có một tấm bảo vệ động cơ và một bộ giảm thanh gắn trên cao.

Nguồn tin cho biết, Norton Atlas 650 mới sẽ được cung cấp trong hai biến thể - biến thể cao cấp và một biến thể tiêu chuẩn tập trung vào khả năng di chuyển ở đường phố hơn. Phanh đĩa thương hiệu Brembo được cung cấp trên cả hai bánh xe, và sẽ nhận được công nghệ chống bó cứng phanh ABS.

Xe có chung bố cục động cơ và công suất như “cặp song sinh” Royal Enfield 650 sắp tới, nhưng xe sẽ được định vị là một sản phẩm cao cấp hơn trên thị trường. Atlas dự kiến ​​sẽ được bán trên thị trường quốc tế vào năm 2019.

Nguồn: Bạch Dương/danviet.vn