Dream độ sự hoài sinh của một huyện thoại thập niên 19

Một dân chơi tại TP HCM đã một số tiền lớn để độ xe Dream Thái thành một quái vật thật sự. Từ một chiếc xe máy bình thường với hộp số 4 cấp và côn ly hợp tự động, chủ nhân chiếc Dream Thái này đã mạnh dạn biến chiếc xe thành một chiếc xe độ mạnh mẽ, đầy nam tính.

Dream độ sự hoài sinh của một huyện thoại thập niên 19
Dream độ sự hoài sinh của một huyện thoại thập niên 19

Dàn đầu xe độ được trang bị đồng hồ Koso dành riêng cho Sirius và Ex nhỏ còn những mẫu xe khác muốn lắp ngoài câu điện còn phải chế lại bợ cổ tiền công khoảng 300k đến 500k VNĐ tùy nơi - Xe đã lên phanh đĩa trước và phay lại cặp phuộc giảm trọng lượng và đem lại ngoại hình mới lạ hơn cho chiếc xe.

Theo suy nghĩ của mình thị cặp phuộc trước của xe là phuộc của Honda Click/ Vario vì đĩa và heo dầu xoay qua bên trái khác với phuộc Wave S mà ta thường thấy - Đùm trước được phay nhiều góc lại kết hợp cùng màu đen lịch lãm đã làm dàn chân trước trở nên cứng cáp đầy bất ngờ.

Sử dụng pen đạp Vision kết hợp cùng bình dầu rời Evotech CNC nguyên khối - Công nghệ này khác với phong cách sử dụng cùm tay thắng Nissin ta thường thấy, mà là trên tay thắng vẫn dùng dây cáp kéo xuống đến phần pen đạp Vision mới đẩy lực dầu xuống heo thắng bên dưới.

Phần giảm xóc êm ái hơn rất nhiều nhờ vào cặp phuộc Nice vàng thần thánh - đăc trưng của dòng phuộc này là có một lò xo vàng ống ánh dành cho Wave các đời, khi lắp cho Dream thì khá lùn người chủ xe phải làm thêm 2 cục đôn CNC để thay đổi chiều cao phuộc phù hợp cho xe.

Trang bị niềng nhôm Racingboy đen giúp xe trong cứng cáp hơn tuy giá thành có cao hơn niềng sắt nhưng bù lại người dùng sẽ được trải nhiệm độ cứng cáp vô đối, sự sang trọng quý phái và chống được khả năng hoen rĩ do thời gian tàn phá.

Hình ảnh: Trần Trọng Nghĩa

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/dream-do-su-hoai-sinh-cua-mot-huyen-thoai-thap-nien-19.90495/