BMW S1000RR bản độ hạng nặng trên đất Thái

BMW S1000RR là Superbike khá đình đám trong phân khúc 1000 phân khối với ngoại hình cách điệu tương tự cá mập, động cơ và nhiều tính năng cao cấp được trang bị, luôn là niềm cảm hứng bất tận cho các tín đồ PKL, bản độ dưới đây xuất hiện trên đất Thái với dàn option hạng nặng.

BMW S1000RR bản độ hạng nặng trên đất Thái
BMW S1000RR bản độ hạng nặng trên đất Thái.

Ngoài thiết kế tiêu chuẩn đã được mã hóa theo dàn lông của phiên bản hiệu năng HP4, dàn chân trước còn trang bị cao cấp hơn những gì mà HP4 được BMW trang bị bao gồm bộ mâm O.Z Racing hàng thửa từ đường đua, phanh Brembo M50, đĩa Brembo, trọn bộ dây dầu Earl's đầu cong.

Chi tiết thân xe hầu như được thay đổi ốp Carbon ilmberger như ốp sườn, chắn bùn, cụm đầu trước,...ngoài ra hệ thống ghi-đông còn được sửa đổi cùm phanh Brembo, càng bảo vệ tay lái Lightech, kính chắn gió mang thiết kế cao hơn và sẫm hơn từ thương hiệu Magical Racing.

Đơn vị ống xả cũng được cách tân với dàn súng Akrapovic titanium fullsystem đem lại hiệu năng vượt trội, cụm phanh sau lộ rõ với trang bị phanh Brembo Billet kết hợp pát nhôm quay ngược đem lại độ thẩm mỹ và tản nhiệt tốt hơn trang bị tiêu chuẩn.


Một bản độ được xem là full option mà ae PKL nào cũng thèm muốn.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/bmw-s1000rr-ban-do-hang-nang-tren-dat-thai.90524/