Wave S độ mang nét đẹp giản đơn nhưng không hề đơn giản

Có thể thấy tại thời điểm hiện tại thì ta thường thấy các chiếc Wave A hay Wave 110 độ chứ ta rất ít thấy dòng Wave S độ, có lẽ do dòng này mang thiết kế trung niên nên ít người quan tâm đến. Nói thế nhưng thật ra vẫn có những bản độ dành cho dòng Wavs S mà ta ít thấy, chúng ta cùng xem qua nhé!

Wave S độ mang nét đẹp giản đơn nhưng không hề đơn giản

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân bằng những món đồ chơi chất lượng, tuy nhiên chủ xe vẫn giữ cho mình vẻ đẹp tinh tế ở dàn áo nguyên thủy.

Phần đầu được loại bỏ chóa nguyên thủy & thay thế bằng chóa 2 bóng Appi mang phong cách Thailand, vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn gia tăng ánh sáng mạnh hơn so với chóa zin, mặt nạ được cố định bằng 2 ốc Proti.

Dàn chân cứng cáp với niềng nhôm Racing boy óng ánh sắc vàng cực đẹp, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa RR Racing được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Nissin 1 pis đi kèm dây dầu SPS.

Giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, ở Việt Nam dòng phuộc này rất được ưa chuộng bởi giá thành không quá đắt nhưng chất lượng thì khá là tuyệt vời.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-s-do-mang-net-dep-gian-don-nhung-khong-he-don-gian.90518/