BMW RnineT bản độ đầy cảm hứng với phong cách xe đua cổ điển

Dựa trên hình thể thiết kế cổ điển của dòng BMW RnineT, một bản độ được phác họa phong cách xe đua cổ điển thập niên 80 với những đường nét vuông vắn và màu sơn đậm chất thể thao, hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng bản độ độc đáo dưới đây.

BMW RnineT bản độ đầy cảm hứng với phong cách xe đua cổ điển

BMW RnineT bản độ đầy cảm hứng với phong cách xe đua cổ điển.

BMW RnineT là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng cổ điển và hàng loạt công nghệ hiện đại. Về mặt thiết kế, BMW R NineT tiêu chuẩn có thể chở theo 2 người. Nếu gỡ bỏ khung phụ phía sau, BMW R NineT lập tức biến thành một chiếc xe chỉ dành cho 1 người. Mẫu xe này bao gồm đầy đủ các dòng xe: Classic, Scrambler, Urban G/S, Racer và có kể mẫu Pure 2018.

Bản độ RnineT trong bài viết khi đến tay xưởng độ Workhorse, được sự ủy thác từ một khách hàng gọi là 'Mr K.' Ông K muốn thứ gì đó thực sự khác lạ với những bản độ từng xuất hiện trước đây. Ý tưởng đầu tiên là làm một cái gì đó lấy cảm hứng từ Moto Tour — đó là một cuộc đua nổi tiếng ở Pháp.

Đầu xe được thiết kế ấn tượng với một tấm bảng kim loại hiển thị số hiệu, ẩn bên trong là một đèn pha tròn cơ bản, bên dưới là bộ két tản nhiệt Earl's Performance.

Một bình xăng thiết kế hoàn toàn mới bằng nhôm, ấn tượng với vị trí nắp xăng, một facelift đa tên tuổi từ các thương hiệu nổi tiếng, và kết thúc bằng một ống xả nhiệt Earl's.

Hệ thống ghi-đông được trang bị thanh ghi-đông LSL, trọn bộ cùm côn dầu và cùm phanh Brembo RCS, công tắc Domino.

Bản độ được trang bị cặp ống xả TYGA titanium siêu nhẹ. Nâng cấp khác bao gồm một giảm shock sau Nitron, bộ vành căm nguyên bản kết hợp lốp xe Conti Sport Attack 3, và bộ số gãy Gilles Tooling rearsets tinh tế.


Chân dung bản độ sau khi hoàn thiện.
Ảnh: .bikeexif
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/bmw-rninet-ban-do-day-cam-hung-voi-phong-cach-xe-dua-co-dien.90529/