Kawasaki ZX-10R bản độ hồng cánh sen đậm chất nữ tính

Kawasaki ZX-10R vốn là phiên bản đua đường phố hợp thức hóa, thực sự dành cho những ai yêu thích tốc độ, không chau chuốt như những mẫu Ducati Panigale, MV Agusta,...ZX-10R được hãng xe Nhật nhào nặng với hình thể gân guốc phô diễn từng góc cạnh cơ thể, bản độ dưới đây được chủ nhân dựa trên vẻ đẹp vốn có mẫu xe này và sửa đổi tone màu chủ đạo thành hồng cánh sen, sắc màu được phái nữ khá ưa chuộng.

Kawasaki ZX-10R bản độ hồng cánh sen đậm chất nữ tính
Kawasaki ZX-10R bản độ hồng cánh sen đậm chất nữ tính.

Đôi đèn pha khắc họa thiết kế song trùng kết hợp hóc mũi trung tâm lớn đem lại lực hút lớn bổ sung đầy đủ lượng khí nạp cho động cơ. Ở phần đầu xe đã có ựu thay đổi như trang bị kính chắn gió Zero Gravity, chụp chân kiếng đem lại sự thọn gọn cũng như tối ưu hiệu suất khí động học.


Chi thiết thay đổi ở vị trí tay lái như trang bị cùm phanh Brembo RCS, càng bảo vệ tay lái Lightech, ốc titanium Probolt.

Hành trình ga cải thiện với cùm tăng tốc Domino, bao tay Domino đem lại sự êm ái, khả năng chống trượt khi gặp nước tránh tình trạng bị cướp ống ga.


Ngoài màu sắc hồng nổi bật, lườn dưới còn thể hiện loạt các Sticker thương hiệu nổi tiếng đi kèm theo bảo độ.

Lưu dẫn lượng nước động cơ thông qua ống dẫn Samco Racing với màu xanh lá khá nổi bật.

Đem lại độ thẩm mỹ cần thiết và thuyên giảm trọng lượng tối đa cho bản thân chiếc xe thông qua trang bị mâm Marchesini M7.

Dàn gấp sau trang bị ốp Carbon ilmberger, bộ sên tải RK kết hợp đĩa Afam đem lại hệ truyền động êm ái và độ bền cao.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-zx-10r-ban-do-hong-canh-sen-dam-chat-nu-tinh.90519/