DUCATI Scrambler Sixty2 độ nhẹ nhàng đầy cá tính trên đất Thái

Ducati Scrambler Sixty2 với ngôn ngữ thiết kế hướng tới những người trẻ yêu thích khám phá các cung đường. Với ngôn từ thiết kế cổ điển theo phong cách những thập niên 60 của thế kỷ trước trên Ducati Scrambler được dung hoà bằng khối động cơ Desmodromic 399cc hiện đại. Là món đồ chơi khó có thể bỏ qua đáp thõa mãn sự 'nghịch ngợm' trên các cung đường của những tay mê phượt.

DUCATI Scrambler Sixty2 độ nhẹ nhàng đầy cá tính trên đất Thái

DUCATI Scrambler Sixty2 độ nhẹ nhàng đầy cá tính trên đất Thái.

Ngoài thiết kế cổ điển vốn có đem lại hương vị truyền thống cho những ai yêu nét vẻ phong trần thập niên cũ, bản độ còn được biếm họa nét hiện đại thông qua các trang bị cao cấp như cùm phanh Brembo RCS, gương gù CRG Arrow.

Về phần thiết kế, trang bị phần tay lái được thiết kế cao, khả năng đánh lái rộng khiến người điều khiển dễ dàng xoay trở và ít bị mỏi hơn khi đi những quãng đường dài. Bộ công tắc được thiết kế hợp lý giúp cho bạn không hề thấy khó khăn khi sử dụng.

Scrambler Sixty2 được ưu ái trang bị Động cơ L-Twin Desmodromic thế hệ mới cùng với hộp số 6 cấp có công suất cực đại 41 mã lực tại 8.750 vòng/phút, phù hợp cho những người mới tập đi hoặc thích đi du lịch nhẹ nhàng mà không yêu cầu quá mức về tốc độ.

Gắn liền với phần khung mắt cáo là gắp phía sau với thiết kế thiên hướng thể thao cùng với giảm sóc Ohlins S46DR1 thay thế cho KYB nguyên bản, đem lại độ thẩm mỹ cao hơn và khả năng hiệu dụng cho hành trình đi phượt tối ưu hơn.


Đem lại sự phấn khích cho người lái và nâng cao hiệu suất động cơ nhờ vào thay đổi ống xả Akrapovic titanium.

Bản độ được thực hiện tại Furii Shop.
Ảnh: Furii High Performance
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/ducati-scrambler-sixty2-do-nhe-nhang-day-ca-tinh-tren-dat-thai.90477/