Yamaha X-Max 300 bản độ full option trên đất Thái

Yamaha X-Max 300 với ngoại hình hầm hố theo mô-tuýp thiết kế Boomerang, nhiều tính năng khả dụng và khối động cơ 300 phân khối mạnh mẽ, khiến cho các tay chơi Scooter chọn lựa là mẫu xe để độ theo phong cách riêng của chính mình, điển hình bản độ dưới đây được trang bị tận răng không thua kém gì các bản độ PKL hiện nay.

Yamaha X-Max 300 bản độ full option trên đất Thái
Yamaha X-Max 300 bản độ full option trên đất Thái.

Ngoại hình đơn thuần không mấy thay đổi, vẻ đẹp được chỉnh chu thông qua các chi tiết vừa tăng độ thẩm mỹ cũng như khả năng hiệu dụng của chúng trong quá trình hoạt động.


Cụm đầu hầm hố được tạo nét với kính chắn gió đồ chơi xám khói được thiết kế riêng cho từng sản phẩm.

Hệ thống phanh 2 bên tay lái cũng được đặc cách thay đổi cặp cùm Brembo Gp với thiết kế nhôm nguyên khối và bản lề tay khá dài khiến lực bóp được cải thiện rõ rệt.


Hệ thống tay cầm đã có sự thay đổi đem lại độ cảm nhận tối ưu hơn, tránh tình trạng trơn trượt dễ bị cướp ga.

Cuối góc tay lái là trang bị cặp gù Fanatic được thiết kế từ nhôm CNC lên màu giúp cân bằng trọng lượng ở 2 bên tay lái và nâng tầm thẩm mỹ cho chiếc xe.

Dàn chân trước cũng được sửa đổi với đĩa đồ chơi xuất xứ từ Thái với thiết kế lỗ thoát bố khá ấn tượng tạo sự nổi bật hơn so với thiết kế đĩa zin, phanh Brembo Billet HP kết hợi dây dầu Earl's đầu cong tối ưu hiệu quả phanh.

Hệ thống phanh sau cũng được trang bị đồng bộ với cụm phanh Brembo Billet được gắn kết với pát nhôm CNC nhuộm đen quay ngược theo phong cách Moto GP.

Sửa đổi cuối cùng là cặp phuộc Showa bình dầu rời với khả năng tùy chỉnh trước đem lại độ ổn định cũng như cải thiện thẩm mỹ của chiếc xe, đây là dòng sản phẩm với thương hiệu đồ chơi khá được yêu thích tại thị trường Thái.

Ảnh: NBB Racingparts
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/yamaha-x-max-300-ban-do-full-option-tren-dat-thai.90441/