Supra GTR 150 độ phong cách Supra GTR 150 vô cùng ấn tượng

Supra GTR 150 là tên gọi chính thức của Honda Winner 150 tại thị trường Indonesia. Với cấu tạo và thiết kế của hai mẫu xe giống nhau đến 90%. Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị nhiều món đồ chơi sang trọng giúp xe trong phá cách hiện đại hơn rất nhiều.

Supra GTR 150 độ phong cách Supra GTR 150 vô cùng ấn tượng
Supra GTR 150 độ phong cách Supra GTR 150 vô cùng ấn tượng

Dàn đầu xe độ được trang bị tay thắng CRG Folding (tích hợp khả năng chống gãy và 6 số tăng đưa phù hợp với từng kích thước tay và chống được khả năng va chạm). Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của bao tay Spider êm ái và góc cạnh hơn rất nhiều - nhược điểm của nó là không có ống ga nên phải tận dụng ống ra zin.

Phần nhựa nhám trước mặt nạ có thêm 2 lổ ốc nhỏ đển bắt biển số trước - khác với phần nhựa nhám Việt Nam muốn độ theo phong cách này thường phải cắt chế mũ khá nhiều vô cùng phức tạp và độ thẩm mỹ lại không cao

Dàn chân trước được trang bị dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan cố định vào vỏ phược zin thông qua một pat heo được gia công bằng cách CNC đo đạt trên nền 3D với từng chi tiết thông số vô cùng tỉ mỉ - đĩa Racingboy bản dành riêng cho Winner lắp bằng size zin không cần chế cháo gì.

Giảm xóc sau được gia cố thẩm mỹ và cứng cáp hơn đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời - có xuất xứ từ Thụy Điển chuyên cung cấp trợ lực và phuộc trước/sau cho các dòng xe Moto Gp PKl thương mại và các dòng xe phổ thông ở nhiều quốc gia. Điểm đặc trưng của dùng phuộc này là có bình dầu rời và lò xo phuộc màu vàng/đen khó nhàm lẫn.

Trang bị heo dầu Brembo logo lớn phía sau nhưng được làm pat xoay ngược lại tựa như các dòng xe PKL hay áp dụng - cách bắt heo này theo suy nghĩ của mình thì chì làm đẹp làm kiểu là chính chứ thật chất lực phanh không bị ảnh hưởng quá nhiều - Nhiều chi tiết trên xe được gia cố bằng hàng loạt ốc Proti cũng như các pat kẹp Titanium.


Khoe mình giữa cánh đồng cỏ bất tận giữa khu thành phố ồn ào
Hình ảnh: Nguyễn Tuấn Kiệt
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/supra-gtr-150-do-phong-cach-supra-gtr-150-vo-cung-an-tuong.90473/