MOTUS MST-R bản nâng cấp khác biệt đến từ hãng xe Mỹ

Có thể anh em mê PKL sẽ cảm thấy lạ tai khi nghe đến dòng xe này, Cặp đôi xe thể thao Motus MST và MSTR đã từng xuất hiện vào năm 2014. Mẫu xe sở hữu kiểu dáng touring thể thao được sản xuất tại Alabama đã chính thức trình làng tại Laguna Seca, Mỹ. Với những trang bị hàng xịn vốn có, bản độ dưới đây được chính các tay chơi thể hiện dựa trên phiên bản Motus MST-R. Hãy cùng 2banh xem mẫu xe này có gì? và đẹp cỡ nào sau khi độ lại.

MOTUS MST-R bản nâng cấp khác biệt đến từ hãng xe Mỹ

MOTUS MST-R bản nâng cấp khác biệt đến từ hãng xe Mỹ.

Chiếc xe trong bài viết thuộc phiên bản 2015 của một người đam mê moto California John Bennett, và được đưa đến xưởng Fuller Moto trong tình trạng bị hư hại nghiêm trọng. Thay vì sửa chữa MST-R như lúc nguyên bản, John quyết định biến chiếc xe của mình thành một chiếc 'naked streetfighter'.

Cung cấp sức mạnh cho MST-R 2014 là khối động cơ MV4 Baby Block, phun nhiên liệu trực tiếp, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1.650 cc . Công suất tương ứng của Motus MST-R là 180 mã lực tại 7.800 vòng/phút. Với sức mạnh tiềm tàng như vậy Fuller đã tập trung chủ yếu vào việc giảm cân và nâng cấp diện mạo thẩm mỹ cho chiếc xe.

Ngoài việc tháo bỏ bộ fairing theo kiểu cách Sport-Tourer, bản độ được trang bị cùm đèn pha đôi được xếp chồng lên nhau cho cái nhìn khác biệt, ngoài ra hệ thống treo tiêu chuẩn của MST-R là Upside Down Ohlins NIX30 điều chỉnh được - nhưng chúng đã được nhuộm đen cứng cáp. bộ mâm BST Carbon 17-inch tiêu chuẩn kết hợp với lốp Pirelli Diablo Rosso Corsas.

Chi tiết bình xăng được sơn nổi bật với tone màu trắng-đỏ-xanh-đen là bảng màu cổ điển của Mỹ, ở trung tâm là nắp bình xăng CNC.


Một khung phụ được tùy chỉnh lại và sơn đỏ từ Ống Chromoly để phù hợp với khung chính trellis.

Một bản đội mang đầy công nghệ đến từ hãng xe Mỹ Motus.
Ảnh: bikeexif
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/motus-mst-r-ban-nang-cap-khac-biet-den-tu-hang-xe-my.90494/