Harley Davidson Sportster 883 bản độ Cafe Racer đến từ Matt Black Customs

Dòng xe Sportster được Harley-Davidson giới thiệu lần đầu vào năm 1957. Đây là mẫu xe có lịch sử sản xuất liên tục dài nhất của hãng môtô đến từ Mỹ. Là nguồn cảm hứng bất tận với những tay chơi xe độ, cảm hứng đó được truyền đạt qua bản độ dưới đây với sự kết hợp giữa thể xác Sportster 883 2003 và dàn chân của Suzuki GSX-R 600 2006, hoàn thiện từ tay xưởng độ Matt Black Customs.

Harley Davidson Sportster 883 bản độ Cafe Racer đến từ Matt Black Customs
Harley Davidson Sportster 883 bản độ Cafe Racer đến từ Matt Black Customs.

Đèn pha tròn V-rod giữ nguyên hương vị cổ điển, hệ thống Upside Down và dàn chân thừa kế từ mẫu Suzuki GSX-R 600 2006.

Chảng ba CNC và được mạ crom bóng bẩy, sử dụng tay cầm clip-on hạ thấp với hệ thống cùm côn và cùm phanh CNC nguyên khối với 6 nấc tăng chỉnh hiện đại. Trang bị hệ thống điều khiển Motogadget M Unit và một đồng hồ Motogadget Speedo, phần đuôi xe và yên được làm thủ công bằng tay, màu sơn được thực hiện bởi họa sĩ Ray Hill (Spray Hill).

Động cơ Sporster 883 được nâng cấp với công suất 1200cc với một cam Andrews, S & S Super E carb và một hệ thống đánh lửa Crane. hệ thống ống xả MIVV Ghibli với chi tiết cuốn bô được quấn vải cách nhiệt hạn chế sức nóng cho vị trí ngồi lái.

Trang bị cặp giảm shock WR26 được Maxton sản xuất, sử dụng cặp vành 3 chấu của GSX-R 600 kết hợp lốp Pirelli Supercorsa SC mới.

Ảnh: .returnofthecaferacers

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/harley-davidson-sportster-883-ban-do-cafe-racer-den-tu-matt-black-customs.90432/