Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai

Vario 150 là chiếc xe tay ga thể thao mang ngoại hình nhỏ gọn nhưng thiết kế đầy mạnh mẽ bởi khối động cơ 150cc đem lại cho những tay độ xe nhiều cảm hứng để thực hiện một loạt bản độ cực chất. Điển hình như chiếc Vario 150 độ bên dưới đây của một biker Đồng Nai đã dọn lại chiếc xe đơn giản đến mức có thể nhưng cũng không kém phần chất chơi & đẳng cấp.

Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai
Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo màu đen-xám được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị khiến xe trở nên sang trọng & đẳng cấp hơn.


Toàn diện phần đầu vẫn được giữ lại nét đẹp nguyên thủy, mặt nạ được tạo điểm nhấn với pas biển số đúng phong cách Indo.

Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC màu đen đươc cố định bằng loạt ốc Proti, bên cạnh đó là heo Frando kết hợp cùng dây dầu Earl's, việc nâng cấp này không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho xe mà còn cải thiện lực phanh để có sự ổn định tối ưu hơn bởi đĩa Galfer rất bền & cứng, còn piston heo Frando chịu được nhiệt ở cường độ cao để sử lí các tình huống thắng gấp trở nên dễ dàng & an toàn.

Phuộc Ohlins bình dầu là món đồ chơi ta đang thấy trên hình, đây là món đồ chơi không kém phần quan trọng bởi nó sẽ quyết định 1 phần độ êm ái khi vận hành & tất nhiên đối với dòng phuộc đắt tiền & có tên tuổi như Ohlins thì chắc chắn phải đáp ứng được điều đó.

Ống xả 4road là dòng pô dành cho xe tay ga, trở lại vài năm trước thì ta thường thấy nó xuất hiện trên chiếc SH & hiện tại thì các dòng tay ga độ kiểng hầu như đều chọn nó để quyết định âm thanh rầm rú, chính vì được ưa chuộng nên càng ngày giá trị của nó càng cao & có thể cho là hiếm.

Cùng ngắm Vario 150 độ toát lên vẻ đẹp sang chảnh của biker Đồng Nai

Ảnh: Nguyễn Thanh Phong

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/vario-150-do-toat-len-ve-dep-sang-chanh-cua-biker-dong-nai.90436/