Wave 125i độ - sự trỗi dậy mạnh mẽ sau bao năm ngủ quên trên đất Thái

Wave 125 là con chiến mã được ưa chuộng nhiều nhất ở đất nước Thailand, ở Việt Nam nó có tên gọi là Future. Trải qua nhiều thế hệ, nó vẫn là chiếc xe để lại khá nhiều ấn tượng cho người chơi xe qua các bản độ cực chất trên đất Thái, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

Wave 125i độ - sự trỗi dậy mạnh mẽ sau bao năm ngủ quên trên đất Thái
Wave 125i độ - sự trỗi dậy mạnh mẽ sau bao năm ngủ quên trên đất Thái.

Dòng xe này được ra đời vào năm 2004, tính đến thời điểm hiện tại đã gần 15 năm, như hình ta sẽ thấy con chiến mã này đã được làm mới lại bằng 1 tone màu xanh dương cực đẹp, nó mang lại cái nhìn mạnh mẽ & thể thao. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những món đồ chơi kiểng làm tăng hiệu năng cho xe, chi tiết hơn chúng ta cùng xem bên dưới đây nhé!

Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, dòng cùm này có piston lớn cho áp suất mạnh để khi xử lí các trường hợp dừng đột ngột sẽ hiệu quả hơn, về tay phanh được thiết kế chống gãy để hạn chế va quẹt khi di chuyển. Tay lái được trao bị bao tay Domino đi kèm gù dẹp Titan, phía trước trang bị rổ đúng phong cách ở Thailand.

Dàn chân trở nên bức tốc nhanh hơn khi chủ xe sử dụng niềng nhôm siêu mỏng đồng màu với dàn áo, để tăng khả năng bám đường thì chủ xe đã trang bị cặp lốp Michelin City Grip. Nếu như bản độ này đã trang bị cùm phanh áp suất lớn thì không thể không thay thế hệ thống heo dầu cho xe để khả năng phanh tối ưu nhất có thể. Như trong hình vẫn là heo Brembo 4 pis đi kèm đĩa Nissin, để gắn được heo bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC đã được canh chuẩn xác.

Chủ xe đã rất tinh tế & có quyết định đúng đắn khi thay thế phuộc YSS bình dầu bởi nó là cánh tay đắc lực để mang lại độ nhún êm ái cho xe, thiết kế của phuộc cũng rất cứng cáp với lò xo mang tone màu đỏ nổi bật. Phía trên ta sẽ thấy baga được phay lại với kiểu dáng độc lạ, đúng phong cách của Thailand.

Wave 125i sở hữu động cơ 125cc, 4 thì, làm mát bằng gió rất mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được lấy ý tưởng thì dòng Wave S125 của Thái Lan. Kiểu dáng thể thao, gọn gàng, dàn áo xe chắc chắn, xem qua bản độ này chắc hẳn chắc ta sẽ rất tiếc nuối về khai tử của Honda về 1 huyền thoại giản đơn mà đẳng cấp như thế này.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-125i-do-su-troi-day-manh-me-sau-bao-nam-ngu-quen-tren-dat-thai.90440/