Bản độ Tracker cực "nuột" từ chiếc BMW R nineT của xưởng độ Mugello

BMW R nineT là một mẫu xe hoài cổ có khả năng giúp hãng tùy biến nhiều phong cách cổ điển khác nhau, giống như dòng xe Scrambler của Ducati. Hiện tại, chỉ từ mẫu xe này mà hãng môtô nước Đức có đến 4 biến thể R nineT, bao gồm Scrambler, Pure, Urban G/S và Racer.

Bản độ Tracker cực "nuột" từ chiếc BMW R nineT của xưởng độ Mugello

Chiếc BMW R nineT nguyên bản

Dưới đây là một bản độ tài hoa biến chiếc R nineT thành một chiếc xe mang phong cách Tracker khỏe khoắn và mạnh mẽ, đa dụng:

Được các tay độ từ xưởng độ Mugello yêu thích kiểu dáng phong trần lịch lãm của vẻ đẹp dáng độ Tracker hoàn thiện sau 3 tháng lên ý tưởng và thực hiện. 

So với kiểu dáng nguyên bản thì chiếc xe độ này đã hoàn toàn biến chiếc Cafe Racer lai của BMW lột xác thành một chiếc xe Tracker bụi bặm. Có thể thấy dàn đầu đã gọn gàng hơn với đèn pha LED tròn trịa cùng bộ ghi đông cao có thanh giằng trông rất khỏe khoắn và cho cảm giác đa dụng hơn. 

 

Ở phần tay nắm, chiếc xe được tích hợp xi nhan Motorgadget gọn gàng vào phần gù tay lái làm tăng tính thẩm mĩ cũng như đạt hiệu quả tốt. 

Bộ đồng hồ cồng kềnh được thay thế bằng đồng hồ LED điện tử đơn giản của Motorgadget nhưng vẫn đầy đủ chức năng đặt chính giữa chảng ba. 

Bộ trợ lực tiêu chuẩn của R nineT được thay thế bằng trợ lực HyperPro RSC để tăng tính linh hoạt cho đầu xe. 

Bình xăng được làm thủ công bằng nhôm cho chiếc bình nhẹ nhàng hơn với màu sắc sáng tự nhiên. 

Bản độ được trang bị cho cặp đèn trợ sáng Piaa 530 phá sương cho hiệu quả chiếu sáng tăng cường bên khung chống đổ của xe. 

Phần yên xe đã được thay đổi khi bộ khung sau được uốn lên cực đẹp để bắt dè chắn bùn điệu đà phía sau. Trên đó là yên da thủ công được thuộc rất kĩ lưỡng. 

Trên bình xăng còn được thiết kế thêm bộ giá kim loại để tăng độ 'bụi bặm' cho chiếc xe và cũng giúp buộc đồ vào vị trí này trong các chuyến đi. 

Bộ đôi xi nhan quả nhót nhỏ gọn được đặt dưới dè sau hiệu quả. 

Bản độ Tracker được sử dụng lọc gió trần K&N tăng hiệu suất động cơ. Bên cạnh đó là giảm xóc sau WP có khả năng điều chỉnh độ đàn hồi. 

Xe sử dụng lốp Continental TKC 70 đa địa hình. Ống xả Spark Titan làm chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn với âm thanh kích thích. 

Đây là một bản độ cực chất được xưởng độ Mugello cho ra lò từ chiếc xe nổi tiếng BMW R nineT.

 

Nguồn : http://m.tinxe.vn/xe-may/chiem-nguong-ban-do-tracker-hung-du-tu-bmw-r-ninet-id20180703171827377