Wave 110 độ của chàng trai Vũng Tàu đầy phong trần

Có thể nói, Honda Wave 110 đã trở thành “hậu duệ” của những Super Cub và Dream trước đó để trở thành một trong những mẫu xe số phổ thông được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó xe còn trang bị nhiều món đồ chơi hàng hiệu khiến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Wave 110 độ của chàng trai Vũng Tàu đầy phong trần
Wave 110 độ của chàng trai Vũng Tàu đầy phong trần

Phần đầu xe được trang bị cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút bao gồm cả nút đề nằm luôn cả cùm trái giúp tạo khoảng trống bên tay lái phải cho chủ xe có thể lắp cùm tăng tốc nếu thích


Tích hợp luôn cả công tắc đá passing - lỗ chân kính được che đậy lại bằng một nút cao su tháo từ heo dầu Brembo 2 pis đối xứng ra.

Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 dây ga cho hành trình dây ga ngắn hơn giúp xe đề ba nhanh hơn xe zin khá nhiều

Trang bị trợ lực Matris hành trình 110mm giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao - bên cạnh đó do cấu tạo đẹp và ty vàng óng ánh đây dần trở thành món đồ chơi kiểng cho các Biker nhiều tiền hơn là dùng đúng chức năng của nó.

Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS giúp xe kiểm soát lực phanh tốt hơn khá nhiều - tuy nhiên do kích thước tay thắng lớn nên các dòng xe nhỏ ta phải cắt chế mũ lại nhẹ tí mới có thể lắp vừa - ốc gió zin được thay bằng ốc Proti nhằm tăng giá trị và tính màu sắc thêm cho tay.

Dàn chân trước sử dụng gói combo heo dầu Brembo Moto 3 2 pis đối xứng (mẫu heo này mắc do cấu trúc heo được phay CNC nguyên khối kể và piston được mạ lớp Titanium vô cùng bên chịu nhiệt cao hơn khá nhiều - đĩa Braketech phay nhiều góc cạnh vô cùng bắt mắt

Trang bị cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium một chất liệu chịu được nhiệt cao giải nhiệt nhanh bên đẹp và chống được tình trạng hoen rĩ giống cổ pô sắt - Với những lợi thế kể trên nên các mẫu cổ pô này có giá hầu như toàn trên 1 triệu VNĐ

Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins một hãng chuyên sản xuất phuộc trợ lực cao cấp dành cho các mẫu xe phổ thông và PKL - có kích thước lò xo và ty phuộc lớn hơn zin giúp hành trình giảm xóc xe êm ái hơn so với các mẫu phuộc khác.

Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel thay thế cho niềng sắt nguyên bản mặc dù giá mắc hơn như đổi lại người sở hữu sẽ có một chiếc xe đẹp độ bền cao và chống được khả năng hoen rĩ do điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Vài góc ảnh khác của chiếc mã và chủ xe:

Hình ảnh do Ngọc Toàn cung cấp

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/wave-110-do-cua-chang-trai-vung-tau-day-phong-tran.90437/