Kawasaki ZX-10R bản độ căng đét với màu áo Matte Black

Kawasaki ZX-10R vốn là dòng Sportbike đại diện cho hãng xe Nhật Bản, được thiết kế cách tân theo phong cách xe đua, khá nổi tiếng trong các giải đua WSBK bởi tính năng cũng như sức mạnh vượt trội, làm hài lòng những tín đồ yêu thích tốc độ, và dưới đây là một bản độ theo chủ nghĩa cá nhân với bộ trang phục Matte Black đầy sức hút từ Biker Thái Lan.

Kawasaki ZX-10R bản độ căng đét với màu áo Matte Black
Kawasaki ZX-10R bản độ căng đét với màu áo Matte Black.

Giữ nguyên thiết kế thể thao phiên bản 2018, tuy nhiên bản độ tạo được ấn tượng riêng với tone màu áo đen mờ, vị trí kính chiếu hậu thay thế bằng chụp chân kiếng Lightech.


Nâng cấp khá ấn tượng về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng nhờ vào thay đổi cùm phanh Gale Speed.

Thay đổi tương tự vị trí cùm côn Gale Speed với khả năng co gập khi va chạm và khả năng tùy chỉnh xa gần khiến việc ngắt côn được thoải mái hơn.

Thay thế cho trợ lực Ohlins điện tử tiêu chuẩn đôi khi hoạt động không đạt như ý người sử dụng nên bản độ thay đổi trợ lực Ohlins tùy chỉnh dạng cơ theo ý muốn.


Gù chống đổ Evotech cũng xuất hiện trong bản độ đem lại cự ly an toàn cho thân xe lỡ khi ngã xuống.

Giữ nguyên hương vị truyền thống với chi tiết các khe hút gió ở quây yếm, đầu xe, lò xo phuộc sau và viền mâm vẫn được phối màu xanh cốm đặc trưng của Kawasaki. Bên thân xe là bộ trang bị ốp Carbon ilmberger, ốp nồi GB Racing, bộ số gãy Lightech.


Đem lại âm thanh sống động và nâng cao hiệu suất phanh nhờ vào thay đổi ống xả Austin Racing.

Ở bản độ này chủ xe đã khéo léo nâng cấp mâm Marchesini đem lại vẻ đẹp cần thiết từ thương hiệu này, phanh Brembo Billet kết hợp pát nhôm RSV Racing, dây dầu Earl's đầu cong.


Lấp đầy khoảng trống từ việc tháo bỏ gác chân sau nhờ vào chụp CNC RG-Racing.
Ảnh: Furii Shop
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/kawasaki-zx-10r-ban-do-cang-det-voi-mau-ao-matte-black.90393/