Exciter 150 độ - sự giản đơn tôn vinh nét đẹp tinh tế của biker Sài Gòn

Có thể thấy Exciter 150 độ ngày càng xuất hiện càng nhiều, dù không phải là dòng xe thống lĩnh ở phân khúc 150cc nhưng nó đã ghim vào tâm trí của các anh em chơi xe. Dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

Exciter 150 độ - sự giản đơn tôn vinh nét đẹp tinh tế của biker Sài Gòn
Exciter 150 độ - sự giản đơn tôn vinh nét đẹp tinh tế của biker Sài Gòn.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ cánh lấy ý tưởng từ Y15ZR mang phong cách Malay, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng tôn vinh vẻ đẹp giản đơn, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Góc ảnh này ta sẽ thấy tay thắng CRG Folding được cố định bằng ốc Proti, dòng tay này được tích hợp chống gãy cực tiện ích, hạn chế va quẹt.

Góc ảnh này ta sẽ thấy tổng thể phần đầu với những món đồ chơi quen thuộc như: kính Rizoma Elisse tích hợp xoay 360 độ, led trợ sáng L4X cho ánh sáng cực mạnh để phá tan màn đêm khi di chuyển ở nơi thiếu sáng. Song song với nơi mở khóa xe ta sẽ thấy đồng hồ đo Volt, 1 món đồ chơi khá tiện ích.

Thay thế mâm đúc nguyên thủy là mâm Yaz màu bạc cực đẹp, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa CBR 150 được cố định bằng ốc Proti đi kèm dây dầu Morin, điểm nhấn khá thích thú đó chính là vỏ phuộc ở 2 phía được gắn mắt mèo mang phong cách Malay.


Lốc máy được tạo điểm nhấn với loạt ốc Proti được làm từ chất liệu Titanium cực sang chảnh.

Phuộc zin được thay thế bằng phuộc Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là dòng phuộc có giá tầm trung nhưng chất lượng thì khá tuyệt vời.

Khác với bản độ ta thường thấy là thay đổi dè zin thành dè Fz hay Sonic thì chủ xe vẫn giữ nét đẹp nguyên thủy qua dè sau, xi nhan đế từ thương hiệu xinhan Spirit Beast siêu dẻo.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-su-gian-don-ton-vinh-net-dep-tinh-te-cua-biker-sai-gon.90404/