Yamaha X-Ride 125 chính thức ra mắt với giá 28 triệu đồng

Yamaha X-Ride 125 sở hữu phong cách thể thao, thiết kế có phần giống với xe địa hình và trang bị hệ thống đèn pha LED hiện đại.

Vào ngày 30/6 vừa qua, Yamaha Indonesia vừa chính thức ra mắt mẫu xe ga mang phong cách thể thao hoàn toàn mới có tên Yamaha X-Ride 125. 

Yamaha X-Ride 125 chính thức ra mắt với giá 28 triệu đồng

Yamaha X-Ride 125

Sở hữu phong cách thể thao, Yamaha X-Ride 125 có thiết kế hiện đại và rất độc đáo, thể hiện rõ nét nhất ở đèn pha đôi hai tầng có thiết kế lồi, được bố trí ở mặt nạ của xe gồm bóng đèn pha và đèn dịnh vị LED. Đèn xinhan trước tích hợp vào tay lái, tương tự như xinhan của mẫu Yamaha BW'S. Trong khi đó, đèn hậu của xe cũng có thiết kế lồi, đèn xi nhan sau được bố trí rời đậm chất thể thao. 

Đèn pha Yamaha X-Ride 125

Hai bên mặt nạ có thiết kế tương tự như cánh gió với hình dáng nhọn sắc sảo. Dè chắn bùn trước có thiết kế lộ rõ với hình dáng tương tự như dè chắn bùn trước của xe cào cào. Dè chắn bùn sau có thiết kế thẳng, choãi dài về phía sau. 

Đèn hậu Yamaha X-Ride 125

Nét thể thao của Yamaha X-Ride 125 còn thể hiện rất rõ ở thiết kế tem xe. Xe có 4 tùy chọn màu gồm Đỏ đen, Đen xanh, Xanh bạc và Trắng cam. Cách bố trí và phối màu sắc trên xe góp nhấn mạnh sựu trẻ trung, năng động và thể thao vốn có. 

Yamaha X-Ride 125 có 4 tùy chọn màu

Về mặt trang bị, Yamaha X-Ride 125 được trang bị cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn đi kèm bình dầu phụ, đi kèm là cặp vành đúc 14 inch. Phanh trước của xe là loại phanh đĩa, trong khi đó phanh sau là phanh tang trống. 

Đồng hồ Yamaha X-Ride 125

Đồng hồ của xe cũng có thiết kế lồi, gồm đồng hồ analog hiển thị tốc độ và đồng hồ nhỏ hơn hiển thị lượng xăng. Bình xăng xe được bố trí ở dưới yên, nhưng vẫn còn một khoảng không gian để làm hộc chứa đồ nhỏ. 

Cốp xe Yamaha X-Ride 125

Động cơ của Yamaha X-Ride 125 là thế hệ động cơ Blue Core mới, dung tích 125cc, làm mát bằng gió, đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử và hộp số vô cấp, sản sinh công suất 9,3 mã lực và mômen xoắn cực đại 9,6 Nm.

Tại thị trường Indonesia, Yamaha X-Ride 125 sẽ được bán ra với giá 17,65 triệu Rupiah, tương đương 28 triệu đồng.

 

Nguồn : http://m.tinxe.vn/xe-may/xe-ga-the-thao-yamaha-xride-125-ra-mat-voi-gia-28-trieu-dong-id20180703004211670