Thông tin về chiếc ô tô điện e:N2 sắp ra mắt của Honda

Tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 5 (CIIE) 2022, hãng Honda đã bất ngờ vén màn mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên e:N2. Mẫu xe điện ý tưởng này có kiểu dáng và thiết kế rất tương lai.

Về thiết kế, mẫu concept EV mới mang lại cảm giác rất sắc sảo và có màu đen tuyền. Ngoài ra, mẫu xe concept này được trang bị 2 dải đèn vắt ngang đầu xe và logo Honda phát sáng nằm chính giữa. Chưa hết, ở hai góc đầu xe còn có thêm dải đèn hình chữ 'V', kéo dài từ chắn bùn xuống cản trước. Tiếp nối sự ra mắt của chiếc xe này là sự ra mắt của Honda Sensing 360, một hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến mới. Hệ thống này sẽ có sẵn trên các xe Honda thông qua nâng cấp OTA.

Mặc dù một số điểm tương đồng về mặt thiết kế mà Honda e: N2 concept mới chia sẻ với Honda e: N, tuy nhiên chiếc xe điện ý tưởng đã đưa mọi thứ lên một bước bằng cách duy trì một cái nhìn rất tương lai. 

Để mở rộng tăng trưởng kinh doanh, Honda có kế hoạch tung ra một loạt xe điện mà thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Theo công ty, họ đặt mục tiêu tung ra 10 xe điện thuộc dòng sản phẩm e: N vào năm 2027. Với kế hoạch này và những động thái mà nhà sản xuất xe hơi đã thực hiện liên quan đến sản xuất pin EV, nó có thể nâng cấp để cạnh tranh với các thương hiệu EV khác sớm hơn sau.