Chỉ có 150 chiếc Mercedes Maybach S 680 được bán trên thế giới

Nếu bạn có 5 triệu, chỉ có thể dùng để mua một chiếc ô tô, bạn sẽ chọn Rolls-Royce hay Mercedes-Benz? Tôi tin rằng nhiều người sẽ chọn chiếc xe trước đây, vì xét về mặt thương hiệu, Rolls-Royce là ông vua không thể bàn cãi, nhưng chiếc Mercedes-Benz sắp ra mắt không hề đơn giản! Đó là chiếc Maybach S 680 phiên bản giới hạn, chỉ có 150 chiếc trên thế giới (22 chiếc tại Trung Quốc).

Maybach S 680 Virgil Abloh Limited Edition được thiết kế bởi người sáng lập Off-White và giám đốc nghệ thuật trang phục nam giới của LV, Virgil Abloh và nhà thiết kế chính của Mercedes-Benz Gorden Wagener, và có thân xe hai tông màu Obsidian Black + Windstone Sand, phù hợp với Dự án Mẫu xe ý tưởng MAYBACH trước đây là sự hợp tác giữa hai công ty.

Cách phối màu nội thất rất phù hợp với thân xe, bảng điều khiển trung tâm, đệm ghế sau và tựa đầu được trang trí bằng logo đồng thương hiệu Mercedes-Maybach và Virgil Abloh sang trọng, và hệ thống MBUX bên trong màn hình trung tâm 12,8 inch chính là cũng đồng thương hiệu, với giao diện tương tác khác với phiên bản thông thường, làm nổi bật giá trị kỷ niệm và địa vị uy tín.

Chiếc xe được thiết lập với bốn chỗ ngồi độc lập, cấu hình tự nhiên được kéo đến mức tối đa, thông gió, sưởi ấm, massage, gác chân và tất cả các sự sắp xếp, ngay cả khoang hạng nhất của máy bay cũng không thoải mái và sang trọng bằng.

Về sức mạnh, chiếc xe mới vẫn được trang bị động cơ V12 6.0T tăng áp kép, công suất cực đại 630 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1000 Nm, kết hợp với hộp số sàn 9 cấp, đồng thời trang bị 4 bánh 4MATIC. hệ dẫn động, tăng tốc 0-100km / h trong 4,5 giây.

Điều thú vị là nếu mua xe, bạn còn nhận được một hộp quà độc quyền bọc da Nappa màu cát và được trang trí bằng biểu tượng Mercedes-Maybach và Virgil Abloh, bao gồm một phiên bản giới hạn mô hình ô tô tỷ lệ 1:18, hai chiếc xe. chìa khóa và khóa đi bộ đường dài, ngoài áo khoác xe hơi tùy chỉnh có logo của doanh nghiệp.