Mitsubishi Pajero Sport tại Việt Nam sẽ có bản máy dầu dùng số sàn

 

Mitsubishi Pajero Sport tại Việt Nam sẽ có bản máy dầu dùng số sàn

Với việc bổ sung máy dầu số sàn Diesel 4x2 MT trong thời gian sắp tới (dự kiến là gần cuối tháng 1/2019), Mitsubishi Pajero Sport tổng cộng sẽ có 6 phiên bản tại Việt Nam, bao gồm 4 bản động cơ xăng và 2 bản động cơ dầu. Pajero Sport Diesel 4x2 MT có thể sẽ được bán ra với mức giá dưới 1 tỷ VNĐ.

Tương tự bản máy dầu số tự động, Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4x2 MT vẫn sử dụng động cơ dầu 2.4 MIVEC, sản sinh công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430Nm.

Xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp và dẫn động cầu sau, đối thủ mà Diesel 4x2 MT nhắm tới là Ford Everest Ambiente MT, Toyota Fortuner 4x2 MT, Isuzu mu-X 4x2 MT và Chevrolet Trailblazer 4x2 MT. 

Dù dùng chung động cơ nhưng so với Diesel 4x2 AT thì Diesel 4x2 MT lại nhẹ hơn 30kg trọng lượng khô, xe được lược bỏ nhiều tính năng để giảm chi phí như dùng phanh tay dạng cơ thay vì phanh tay điện tử, không còn ga tự động và lẫy chuyển số, cổng nguồn 220V, nút bấm khởi động và chìa khóa thông minh cũng không còn.

Xe chỉ có điều hòa tự động một vùng. Một vài công nghệ an toàn nổi bật của xe là chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi và 2 túi khí.

Các trang bị ngoại thất đáng chú ý của Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4x2 MT gồm có lưới tản nhiệt mạ crôm, đèn pha thấu kính halogen, vành 18 inch, gương gập/chỉnh điện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/mitsubishi-pajero-sport-tai-viet-nam-se-co-them-ban-may-dau-dung-so-san-re-hon.html