Chevrolet Camaro RS độ ống xả mang đến "tiếng thở" mới ấn tượng

Ống xả độ mang đến 'tiếng thở' mới ấn tượng hơn so với nguyên bản. Đây cũng là chiếc Chevrolet Camaro RS hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam.

Chevrolet Camaro thế hệ thứ năm được giới mê xe và đặc biệt là những bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng Transformers. Nhân vật người máy Bumblebee trong bộ phim này đã biến hình từ một chiếc Chevrolet Camaro. 

Chevrolet Camaro RS độ ống xả mang đến "tiếng thở" mới ấn tượng

Chevrolet Camaro RS mang biển kiểm soát Quảng Ninh xuất hiện tại garage Hà Nội để độ lại ống xả 'khủng'. Ảnh: Minh Hiếu 

Cận cảnh ống xả độ Cutout Valve của Chevrolet Camaro RS mang biển kiểm soát Quảng Ninh. Ảnh: Minh Hiếu

Tại Việt Nam, thế hệ thứ 5 của dòng xe thể thao 'cơ bắp' Camaro có không dưới 8 chiếc được đưa về nước và 1 trong số đó mới được chủ nhân cho độ lại ống xả. Chiếc Chevrolet Camaro này thuộc bản RS và mang biển kiểm soát của Quảng Ninh.

Mẫu xe thể thao Chevrolet Camaro RS có mặt tại một garage ở Hà Nội để những người thợ tại đây tháo ống xả nguyên bản của xe ra và thay thế bằng ống xả độ của Cutout Valve. Hiện chưa rõ chi phí quá trình độ ống xả cho chiếc Camaro RS tại Quảng Ninh.

Nghe thử ống xả độ Cutout Valve trên chiếc Chevrolet Camaro RS tại Quảng Ninh. Video: Minh Hiếu

Đoạn video quay lại cảnh 'test' ống xả độ của mẫu xe thể thao này cũng giúp người xem cảm nhận được ống xả của Cutout Valve mang đến 'tiếng thở' mới ấn tượng hơn so với nguyên bản. Đây cũng là chiếc Chevrolet Camaro RS hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam.

Chevrolet Camaro RS được trang bị động cơ V6, dung tích 3.6 lít, sản sinh công suất tối đa 304 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 370 Nm, tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 tốc độ, nhờ đó, mẫu xe thể thao 'cơ bắp' này chỉ mất khoảng 6 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h. 

Không chỉ độ lại ống xả, ngoại thất chiếc Chevrolet Camaro RS mang biển kiểm soát Quảng Ninh còn được trang trí thêm 2 sọc màu trắng-đen chạy dài từ giữa nắm capô lên trần và kết thúc đuôi xe. Ảnh: Minh Hiếu

So với bản tiêu chuẩn, Chevrolet Camaro RS không chỉ có khác biệt về trang bị động cơ mà ngoại thất có một số điểm nhấn như logo RS màu đỏ nằm trên lưới tản nhiệt phía trước và đuôi xe. Bộ mâm 20 inch được sơn màu tối và cánh lướt gió phía đuôi xe.

Không chỉ độ lại ống xả, ngoại thất chiếc Chevrolet Camaro RS mang biển kiểm soát Quảng Ninh còn được trang trí thêm 2 sọc màu trắng-đen chạy dài từ giữa nắm capô lên trần và kết thúc đuôi xe. Bên cạnh đó, bộ mâm 5 chấu đơn được sơn màu đen.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tin-xe/chevrolet-camaro-rs-bien-kiem-soat-quang-ninh-do-lai-ong-xa-khung-id20180709103445792