Nhật Bản đón nhận hai phiên bản đặc biệt Mission: Impossible của BMW M5 và 5-Series

Sau màn công bố tiếp tục là đối tác lớn với series phim ăn khách Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible) hồi tháng trước, BMW đã nhanh tay tung ra hai phiên bản đặc biệt của M5 và 5-Series để đánh dấu cho mốc sự kiện này, những chiếc xe giới hạn mới được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Nhật Bản đón nhận hai phiên bản đặc biệt Mission: Impossible của BMW M5 và 5-Series

Bắt đầu với BMW M5 Edition Mission: Impossible, chiếc sedan hiệu suất cao của Đức sở hữu sức mạnh mới tương đương với biến thể M5 Competition, nhờ động cơ tăng áp kép V8 4,4 lít cải tiến cho ra 617 mã lực. Như vậy, M5 Edition Mission: Impossible chỉ mất 3,3 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h. 

Ngoài nâng cấp hiệu suất, M5 phiên bản đặc biệt còn được tách biệt với những chiếc M5 khác nhờ bộ cánh màu xám Singapore Grey giống với chiếc xuất hiện trong phần ''Mission: Impossible - Fallout'' mới nhất, sẽ công phá các rạp vào 27/7 tới. 

Làm tròn diện mạo của M5 Edition Mission: Impossible gồm có lưới tản nhiệt hình quả thận kép và gương chiếu hậu ngoài sơn đen hoàn toàn, đi kèm là bộ bánh xe hợp kim 20 inch thể thao. 

Chưa hết, để khẳng định tính độc quyền, các kỹ sư của BMW cũng bổ sung thêm nhãn dán ''Mission: Impossible'' trên cột B, trong khi đó nội thất được làm mới trong sắc đen piano và da bọc Merino cao cấp. 

Hãng xe Đức cho biết M5 Edition Mission: Impossible mới sẽ có sẵn trong cả hai cấu hình tay lái thuận và tay lái nghịch, với giá khởi điểm từ 19.640.000 Yên (~ 4 tỷ VNĐ) ở Nhật, chưa bao gồm thuế, phí bảo hiểm và các chi phí khác.

Bên cạnh M5 mạnh mẽ, khách hàng tại Nhật cũng có thể lựa chọn 5-Series Mission: Impossible nhẹ nhàng hơn. Phiên bản đặc biệt này được xây dựng dựa trên biến thể M Sport và chỉ được cung cấp với cấu hình tay lái thuận. 

Chiếc sedan thể thao được sơn trong màu đen Black Sapphire, đi kèm lưới tản nhiệt quả thận kép M Performance, nhãn ''Mission: Impossible'' trên cột B và các la-zăng hợp kim 19 inch. Ở bên trong, 5-Series đặc biệt được hoàn thiện với da Dakota và các trang trí từ BMW Individual cùng hệ thống treo thích ứng chia sẻ từ 540i. 

BMW 5-Series Mission: Impossible có thể được đặt hàng trong cả hai phong cách cơ thể sedan và Touring, cùng ba biến thể 523i, 523d và 530i. Giá bán của 5-Series Mission: Impossible nằm trong khoảng từ 7.950.000 Yên đến 8.830.000 yen (~ 1,63 - 1,81 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/nhat-ban-don-nhan-hai-phien-ban-dac-biet-mission-impossible-cua-bmw-m5-va-5-series.html