Toyota Supra ra mắt tuần tới, đã có ảnh chi tiết phiên bản đường đua

Sau bao nhiêu năm chờ đợi kể từ phiên bản tiền nhiệm, cuối cùng Toyota cũng đã tuyên bố sẽ đem dến Goodwood festival, một sự kiện xe hơi hàng đầu ở Anh, bản thử nghiệm của Supra, tức rất gần với phiên bản thương mại bán ra vào năm sau.

Toyota Supra ra mắt tuần tới, đã có ảnh chi tiết phiên bản đường đua

Sau 17 năm ngừng bán, giá của những chiếc Supra trên thị trường chợ đen đã bị đẩy lên mốc 60 - 80 nghìn USD cho một chiếc xe cũ còn nguyên bản. Để chấm dứt cơn khát này thì việc hồi sinh Supra là điều tất yếu mà Toyota sẽ làm.

Toyota Supra 2019 được dự đoán sẽ sở hữu động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng trục cam đôi dung tích 3.0L sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn đạt 450Nm, cả hai đều đạt được ở vòng tua thấp. Xe sẽ sử dụng hệ thống dẫn động bánh sau và có vẻ như sẽ không có phiên bản hộp số sàn.

Đồng thời mới đây chính Toyota cũng cho ra mắt mẫu Toyota Supra phiên bản đường đua và sẽ tham gia mùa giải mới của Nascar vào năm sau. Với sự ra mắt của Supra, hiển nhiên mẫu Camry được sử dụng nhiều năm qua cho giải đua này sẽ phải 'về vườn'.

Với các chi tiết rõ ràng ở cả phía trước và sau, có thể dễ dàng mường tượng ra Toyota Supra bản thương mại sẽ rất giống với hình ảnh render rò rỉ trên mạng trong thời gian qua.

Dự kiến giá bán của Toyota Supra 2019 sẽ trong khoảng 40 - 50 nghìn USD, cao hơn nhiều so với mẫu GT 86 và tương đương với BMW Z4 thế hệ mới chuẩn bị ra mắt.

Khánh Đoàn

Theo VnMedia