Kẻ gian ăn trộm Audi Q7 của tùy viên đại sứ quán Israel giữa ban ngày

Vệ sỹ của tùy viên quân sự đã không phát hiện ra vụ ăn trộm chiếc SUV hạng sang Audi Q7 cho đến khi quá muộn.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại một vụ trộm ô tô mà nhiều người sau khi xem xong cứ ngỡ chỉ có trên phim ảnh. Tuy nhiên, vụ trộm này là có thật và đã xảy ra cách đây không lâu tại một thành phố của châu Âu.

Chiếc xe bị ăn trộm trong đoạn video này mang nhãn hiệu Audi Q7. Được biết, chiếc SUV hạng sang này thuộc sở hữu của một tùy viên quân sự đến từ Đại sứ quan Israel. Camera bên ngoài một tòa nhà đã ghi lại được diễn biến của vụ trộm này.

Kẻ gian ăn trộm Audi Q7 của tùy viên đại sứ quán Israel giữa ban ngày

Trong đoạn video này, chiếc Audi Q7 đang đỗ bên ngoài một tòa nhà trong khi tùy viên quân sự hiện chưa rõ danh tính có cuộc gặp gỡ với một vị tướng người Israel. Theo một số nguồn tin, vị tướng này đã từ Israel đến thăm tùy viên quân sự kể trên.

Sau đó, một tên trộm đã đi đến và thản nhiên mở cửa chiếc Audi Q7 trước khi lái đi. Có vẻ như kẻ gian này có đồng phạm đi cùng để đánh lạc hướng vệ sỹ của vị tùy viên quân sự. Người vệ sỹ này đã không phát hiện ra sự việc cho đến khi chiếc Audi Q7 đi mất. 

Vệ sỹ của tùy viên quân sự Đại sứ quán Isarel đứng trên vỉa hè, gần chiếc Audi Q7. Ảnh cắt từ video 

Kẻ gian đi đến và ăn trộm chiếc Audi Q7 ngay trước mũi vệ sỹ. Ảnh cắt từ video

Với sự giúp đỡ của hãng Audi, chiếc Q7 thế hệ thứ nhất đã bị khóa động cơ và được tìm ra ở một khu vực chủ yếu là người Hồi giáo sinh sống của thành phố này. Tuy nhiên, một chiếc ví, 2 bộ đồng phục và một máy tính có chứa những thông tin nhạy cảm đã bị đánh cắp.

Theo trang tin RT của Nga, Bộ Quốc phòng Israel cấm các quân nhân để máy tính ở nhà hoặc trong ô tô. Do đó, vị tùy viên quân sự đã bị điều tra sau vụ ăn trộm xe này.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tai-nan-giao-thong/ke-gian-an-trom-audi-q7-cua-tuy-vien-dai-su-quan-israel-giua-ban-ngay-id20180706203514197