Ưu đãi khi mua Mitsubishi Outlander trong tháng 7

Khi mua xe Mitsubishi Outlander trong tháng 7/2018, khách hàng được ưu đãi tối đa tới 51 triệu đồng, đồng thời được tặng gói nâng cấp lắp cửa gió điều hòa hàng ghế thứ 2. 

Ưu đãi khi mua Mitsubishi Outlander trong tháng 7

Ngay từ khi được giới thiệu vào đầu 2018, mẫu xe Mitsubishi Outlander phiên bản lắp ráp trong nước đã trở thành mẫu xe bán chạy của Mitsubishi tại Việt Nam nhờ mức giá cạnh tranh, thiết kế đẹp và nội thất rộng rãi. Mặc dù vẫn còn phàn nàn về hệ thống điều hòa (chỉ có 1 hàng cửa gió trên táp-lô), xong mức cầu vẫn vượt cung trong nhiều tháng liền.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, nhà máy Mitsubishi – MMV đã củng cố và mở rộng năng lực sản xuất Outlander từ tháng 7/2018. Cùng với cải thiện chi phí sản xuất, Mitsubishi đã quyết định cung cấp gói ưu đãi cho khách hàng mua xe Outlander kể từ tháng 7/2018, với mức giá Outlander trong tháng 7 thấp hơn trước đến 51 triệu tùy phiên bản.

Cùng với mức giá hấp dẫn trong tháng 7, Mitsubishi còn tăng cường sự hài lòng của khách hàng với quà tặng là voucher trị giá 5 triệu đồng – lắp phụ kiện của gió máy lạnh cho hàng ghế thứ 2 trên Outlander. 

 

Nguyễn Ngọc

Nguồn : http://topcarvn.com/mua-mitsubishi-outlander-trong-thang-7-duoc-giam-gia-va-lap-cua-gio-dieu-hoa/