Lamborghini Huracan Performante bị trộm đập cửa kính lấy nhiều đồ đạc

Vụ việc xảy ra khi chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan Performante đang tham dự vào hành trình GoldRush Rally 2018.

Hành trình GoldRush Rally 2018 đang diễn ra rất náo nhiệt và sôi động trên đất Mỹ, tuy nhiên, một chủ nhân của siêu xe Lamborghini Huracan Performante lại chẳng may gặp sự cố khi bị trộm bất ngờ 'viếng thăm' chiếc siêu xe đắt đỏ của mình khi đỗ tại một quán ăn gần West Hollywood, California, Mỹ. 

Lamborghini Huracan Performante bị trộm đập cửa kính lấy nhiều đồ đạc

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante bị trộm đập cửa kính lấy nhiều đồ đạc 

Vụ việc xảy ra khi chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan Performante đang tham dự vào hành trình GoldRush Rally 2018

Hình ảnh do chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan Performante chia sẻ lên mạng xã hội kèm theo lời cảnh báo cho thấy, chiếc xe bị kẻ gian đập vỡ cửa kính bên phía ghế phụ và nhanh chóng lấy đi các đồ vật như đồng hồ, laptop và Drone, một loại máy bay điều khiển từ xa để chụp ảnh và quay phim.

Sự cố không mong muốn này có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante khi tiếp tục tham dự vào hành trình GoldRush Rally 2018. Ngoài 'siêu bò' này, người yêu xe còn có 1 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG màu trắng và thường xuyên lái các siêu xe đắt tiền khác như Lamborghini Centenario xanh ngọc, Ferrari hay Pagani Huayra BC. 

Mercedes-Benz SLS AMG và Lamborghini Huracan Performante 

Sau vô-lăng Pagani Huayra BC

Lamborghini Huracan Performante vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít như phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, 'trái tim' này trên Huracan Performante đã được hãng siêu xe đến từ Ý tinh chỉnh lại động cơ nhằm giúp công suất tối đa của xe đạt mức 640 mã lực, tăng 30 mã lực so với Huracan LP610-4. Mô-men xoắn cực đại tăng 40 Nm lên mức 600 Nm.

Ngoài ra, ngoại hình của chiếc Lamborghini Huracan Performante cũng được thiết kế lại với điểm then chốt là nhiều chi tiết bằng sợi carbon nhẹ như cản va trước/sau, ốp bên sườn, vỏ gương hay cánh gió đuôi cỡ lớn cố định.

Những thay đổi trên đã giúp Lamborghini Huracan Performante có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ ở con số 2,9 giây, tương đương với Aventador LP700-4 và nhanh hơn 0,3 giây so với Huracan LP610-4. Ngoài ra, Lamborghini Huracan Performante cũng được tích hợp thêm hệ thống đánh lái 4 bánh tương tự như Aventador S LP740-4.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/an-toan-giao-thong/sieu-xe-lamborghini-huracan-performante-bi-trom-dap-cua-kinh-lay-nhieu-do-dac-id20180706092158025