Bugatti Chiron Sport được bán ra tại Malaysia với giá ít nhất 2,65 triệu Euro

Tại thị trường Malaysia, Bugatti Chiron Sport được bán với giá ít nhất 2,65 triệu Euro, chưa kể thuế và các trang bị tùy chọn khác. 

Bugatti Chiron Sport được bán ra tại Malaysia với giá ít nhất 2,65 triệu Euro

Vào hồi cuối tháng 6 vừa qua, trong sự kiện Fullerton Concours d’Elegance 2018 diễn ra ở Singapore, siêu xe Bugatti Chiron Sport đã bất ngờ được mang đến trưng bày tại Đông Nam Á. Chỉ sau vài ngày, siêu phẩm triệu đô này tiếp tục được giới thiệu ở một thị trường Đông Nam Á khác là Malaysia. 

So với Chiron tiêu chuẩn, Bugatti Chiron Sport sở hữu thiết kế khí động học được cải thiện đáng kể nhờ hệ thống treo cứng hơn 10%, khóa vi sai cầu sau tối ưu hóa và tính năng điều hướng mô-men xoắn linh hoạt mới. Tính năng này giúp phân bổ mô-men xoắn động cơ tới từng bánh ở cả hai bên trái và phải.

 

Việc sử dụng những bộ phận bằng sợi carbon như thanh cân bằng, nắp bộ giải nhiệt khí nạp và cần gạt kính chắn gió giúp Bugatti Chiron Sport nhẹ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thêm vào đó là kính cửa sổ sau nhẹ hơn và bộ giảm thanh ở hệ thống xả, giúp siêu xe này nhẹ hơn 18 kg so với Bugatti Chiron tiêu chuẩn. 

Bên ngoài, Bugatti Chiron Sport có một số thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn như 4 ống xả hình tròn nằm cạnh nhau ở khu vực giữa bộ khuếch tán sau. Trong khi đó, Bugatti Chiron tiêu chuẩn được trang bị 2 ống xả góc cạnh.

Ngoài ra, Bugatti Chiron Sport còn được trang bị bộ vành siêu nhẹ có thiết kế khác biệt so với loại trên bản thường. 

Đáng tiếc là động cơ của Bugatti Chiron Sport không có gì thay đổi, vẫn là máy W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. 

Nhờ đó, Bugatti Chiron Sport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian khoảng 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. 

Tại thị trường Malaysia, Bugatti Chiron Sport được bán với giá ít nhất 2,65 triệu Euro, chưa kể thuế và các trang bị tùy chọn khác.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tin-xe/sieu-pham-bugatti-chiron-sport-tiep-tuc-ra-mat-dong-nam-a-lan-nay-la-malaysia-id20180705201157507