Golf thủ 23 tuổi được tặng chiếc xe thể thao BMW i8 mui trần điệu đà

Cú đánh hole-in-one vào lỗ thứ 16 đã giúp Aaron Rai có ngay phần thưởng là chiếc xe thể thao BMW i8 mui trần điệu đà.

Đối với hầu hết người chơi golf, họ đều mong muốn mình sẽ thực hiện được cú đánh hole-in-one, hiểu đuược điều này, một số giải golf đã kết hợp với các hãng xe thực hiện việc trao tặng một chiếc xe cho ai thực hiện được cú đánh kỳ tích này. 

Golf thủ 23 tuổi được tặng chiếc xe thể thao BMW i8 mui trần điệu đà

Aaron Rai là người thứ 4 thực hiện thành công cú đánh hole-in-one tại giải golf BMW International Open từ năm 2012 cho đến nay. 

Phần thường cho tay golf 23 tuổi này là 1 chiếc BMW i8 Roadster.

Gần đây nhất, khi tham dự vào giải golf BMW International Open ở Đức, tay golf chuyên nghiệp Aaron Rai đã thực hiện cúa đánh hole-in-one vào lỗ thứ 16. Phần thưởng cho tay golf chỉ mới 23 tuổi là chiếc xe thể thao BMW i8 Roadster.

Peter van Binsbergen, người đừng đầu bán hàng và marketing của BMW Đức đã bàn giao chìa khoá chiếc xe thể thao mui trần điệu đà cho Aaron Rai. Được biết, hãng BMW đã tài trợ cho giải golf BMW International Open bắt đầu từ năm 2012 và Aaron Rai là người thứ 4 thực hiện cú đánh hole-in-one. 

Aaron Rai nhận bàn giao chìa khoá xe xe thể thao BMW i8 mui trần từ Peter van Binsbergen.

3 người trước đó được trao tặng 1 chiếc 640i GranCoupe, BMW i8 Coupe và cuối cùng là một chiếc BMW M760Li xDrive. BMW i8 Roadster mới được hãng BMW trao tặng cho người thứ 4 thực hiện cú đánh hole-in-one có ngoại thất sơn màu đồng.

Chiếc BMW i8 mui trần trao tặng cho golf thủ 23 tuổi có ngoại thất sơn màu đồng đẹp mắt.

BMW i8 Roadster vẫn được trang bị hệ dẫn động plug-in hybrid bao gồm máy xăng 3 xi-lanh, dung tích 1,5 lít, mô-tơ điện và hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, BMW i8 mui trần được trang bị loại pin lithium-ion mới nên giúp công suất tối đa của xe đạt 143 mã lực, tăng 12 mã lực so với bản Coupe. Tổng công suất trên BMW i8 là 374 mã lực.

Hệ dẫn động plug-in hybrid giúp cho BMW i8 mui trần chỉ mất khoảng 4,4 giây có thể tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát, con số này chậm hơn 02, giây so với phiên bản coupe. Vận tốc tối đa trên BMW i8 mui trần vẫn được giới hạn 250 km/h. BMW i8 Roadster có thêm 2 màu sơn mới là đồng E-Copper và xám Donnington.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tin-xe/golf-thu-23-tuoi-duoc-tang-xe-the-thao-bmw-i8-mui-tran-id20180705200729767