Ngắm cặp đôi Aston Martin DB11 đặc biệt từ bộ phận Q Division

Aston Martin đã tiết lộ những hình ảnh của hai trong số những nhiệm vụ mới nhất từ Q Division - bộ phận đặc biệt của hãng mang trọng trách cá nhân hóa những chiếc Aston Martin theo yêu cầu từ khách hàng.

Ngắm cặp đôi Aston Martin DB11 đặc biệt từ bộ phận Q Division

Chiếc xe đầu tiên nằm trong 'Q by Aston Martin – Commission' là Henley Royal Regatta DB11 Volante - được đặt tên theo sự kiện đua thuyền Henley Royal Regatta nổi tiếng tại Anh Quốc.

Siêu xế được hoàn thiện trong màu sơn trắng White Stone bên ngoài, và khoang cabin bọc da đỏ Red Oxide Caithness nổi bật bên trong, kết hợp cùng các tấm kim loại bằng thép không gỉ có khắc dòng chữ 'Q by Aston Martin' và hình hai tay chèo cắt chéo. 

Cuối cùng, tổng thể nội thất trở nên tinh tế hơn với chi tiết màu xanh dương nhạt sơn thủ công, lấy cảm hứng từ các dấu hiệu đặc biệt của câu lạc bộ đua thuyền. 

Ngoài những thiết lập tiêu chuẩn từ Q, khách hàng cũng có thể chọn cho chiếc Aston Martin Henley Royal Regatta DB11 Volante một mui xe màu đen nổi bật, đi kèm bộ vành đúc có thiết kế kim cương, các kẹp phanh màu tối, đèn hậu khói, sợi carbon được sử dụng rộng rãi ở thân xe. Sau tất cả, chiếc xe có giá bán là 199.995 bảng Anh (~ 6 tỷ VNĐ). 

Theo kế hoạch, Henley Regatta DB11 Volante mới sẽ được trưng bày trong gian hàng triển lãm của Aston Martin tại sự kiện đua thuyền cùng tên, diễn ra từ ngày 4 - 8/7 này ở Henley-on-Thames. 

Chiếc xe đặc biệt thứ hai của AM cũng sẽ có mặt ở sự kiện có tên là DB11 Classic Driver Edition, đây thực chất là một phiên bản kỷ niệm 20 năm tuổi của trang web chuyên sưu tầm xe Classic Driver - trang này được thành lập bởi doanh nhân Benjamin Knapp Voith. 

Phiên bản này có sẵn trong cả hai biến thể Coupe V8 và Volante, với tổng cộng 20 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc sẽ có giá 274.010 USD (~ 6,23 tỷ VNĐ). Aston Martin DB11 Classic Driver Edition được hoàn thiện trong sắc xanh lục và xám theo tông màu đặc trưng của Classic Driver, kết hợp cùng màu xám Charcoal Grey nổi tiếng của Aston Martin ở những năm 1960.

Đội ngũ 'Q by Aston Martin' cho biết họ đã phát triển một loại sơn màu xám đậm và bóng, có khả năng ánh lên sắc xanh lá khi bề mặt bên ngoài của xe được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 

Cấu hình màu sắc độc đáo của DB11 Classic Driver tiếp tục diễn ra ở bên trong nội thất, với các ghế ngồi, bảng táp-lô và vô lăng...đều được hoàn thiện trong da bọc màu xanh lá cây Eifel Green Caithness. 

Chiếc xe cũng được đánh dấu sự độc quyền bằng miếng thép không gỉ có khắc thủ công dòng chữ Classic Driver và đánh số thứ tự cho từng chiếc xe trên bậc cửa. Logo Classic Driver cũng được thêu nổi trên trên các tựa đầu ghế trong màu Parliament Green.

Đặc biệt, phiên bản mui trần Volante của DB11 Classic Driver còn sở hữu một chiếc mui dệt hàng độc màu xanh Westminster Green, làm tròn những tùy biến bên ngoài của xe. Các logo trên chắn bùn cũng được làm bằng tay rất tỉ mỉ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/chiem-nguong-cap-doi-aston-martin-db11-dac-biet-tu-bo-phan-q-division.html