Mercedes-AMG GT S hào nhoáng hơn hẳn nhờ gói điều chỉnh trị giá 741 triệu VNĐ

Chịu trách nhiệm cho bản tùy chỉnh độc đáo mới của Mercedes-AMG GT S là hãng độ Fostla đến từ Đức - cái tên nổi tiếng với những chiếc xe bọc vinyl ấn tượng và hiệu suất nâng cấp.

Mercedes-AMG GT S hào nhoáng hơn hẳn nhờ gói điều chỉnh trị giá 741 triệu VNĐ

Ở Mercedes-AMG GT S, đội ngũ chuyên gia của Fostla đã thể hiện tay nghề một cách xuất sắc khi cùng lúc cải thiện thẩm mỹ bên ngoài và sức mạnh dưới mui xe. Giá của những điều chỉnh này là 32.600 USD (~ 741 triệu VNĐ), bằng khoảng 1/4 giá bán cơ sở của AMG GT S tại Mỹ, 132.400 USD (~ 3 tỷ VNĐ). 

Fostla đã nâng cấp AMG GT S bằng bộ bodykit sợi carbon mới từ Lüthen Motorsport, và nhiều thành phần bổ sung như bộ tách gió mới phía trước, các bậc cửa bên, cánh lướt gió khí động học phía sau, bộ khuếch tán và khe hút gió trên chắn bùn trước. 

Thực tế, toàn bộ tinh chỉnh của Fostla dành cho AMG GT S là khá dè dặt, đặc biệt khi đem nó so sánh với những bộ thân rộng táo bạo và hoang dã từ các hãng độ như Liberty Walk và Rocket Bunny. Tuy nhiên, bản độ Mercedes-AMG GT S vẫn rất đặc biệt và nổi bật nhờ một tấm áo độc đáo. 

Thân xe bên ngoài của Mercedes-AMG GT S được hoàn thiện trong sắc bạc và đỏ thẫm, kết hợp cùng một số chi tiết màu đen quanh xe, tạo nên một cái nhìn rất thể thao, rất năng động. 

Kết thúc các điều chỉnh thẩm mỹ ngoại thất, Fostla làm tròn gói độ của mình trên AMG GT S bằng cách tăng lực cho khối động cơ Biturbo V8 4.0 lít. Nhờ bộ PP-Performance-Chiptuning cấp độ 2 công suất của AMG GT S đã được nâng lên mức 605 mã lực và 768Nm mô-men xoắn cực đại, giúp GT S trở nên mạnh mẽ hơn so với AMG GT R 577 mã lực. 

Bên cạnh đó, hãng độ Mỹ cũng cải thiện âm thanh của cỗ máy V8 bằng cách lắp đặt hệ thống ống xả tần số thông minh và bộ lọc khí BMC hiệu suất cao. Khả năng xử lý của chiếc coupe thể thao cũng được củng cố nhờ hệ thống treo KW Coilovers có thể hạ thấp gầm xe. Chưa hết, bộ miếng đệm lốp xe H&R mới đã giúp định vị lại các bánh xe để chúng không bị chồi ra ngoài so với các vòm xe. 

Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với sức mạnh mới của Mercedes-AMG GT S từ Fostla, hãy tham khảo thêm nhiều hãng độ khác, ví dụ như bản độ AMG GT S của Domanig Autodesign mạnh mẽ tới 769 mã lực, hay Renntech có thể đẩy sức mạnh của AMG GT S lên tới 825 mã lực. 

 
 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : http://xehay.vn/ngam-xe-do-mercedes-amg-gt-s-hao-nhoang-hon-han-nho-goi-dieu-chinh-tri-gia-741-trieu-vnd.html