Misha Designs tự tin có thể tạo ra hai bản Ferrari 488 hung hăng và dữ tợn hơn

Pista mới hiện đang là phiên bản mạnh mẽ nhất của Ferrari 488, tuy nhiên hãng độ Misha Designs tự tin có thể tạo ra không chỉ một mà tới hai bản 488 hung hăng và dữ tợn hơn.

Misha Designs tự tin có thể tạo ra hai bản Ferrari 488 hung hăng và dữ tợn hơn

Là hãng độ Mỹ được biết đến đầu tiên với các sản phẩm từ những hãng xe Đức (Porsche, Mercedes hay BMW) nhưng danh tiếng của Misha Designs chỉ thực sự bay xa khi tung ra gói độ thân rộng dành cho 458 Italia. Sau thành công của 458 Italia, Misha tiếp tục giới thiệu nhiều bản widebody của Ferrari 488 - hậu duệ của 458. 

Gần đây nhất, Misha Designs đã công bố không chỉ một mà tới hai chiếc 488 GTB độ thân rộng siêu khủng (một chiếc màu đỏ, một chiếc màu trắng), tự tin vượt mặt chiếc Ferrari 488 Pista mới ra mắt cách đây không lâu. 

Không trực tiếp lắp gói độ mới cho cặp đôi 488 GTB, Misha giao trọng trách đó cho Creative Bespoke, công ty này cũng đã trang bị cho cả hai chiếc Ferrari 488 GTB hai bộ vành Forgiato hoàn toàn mới.

Điểm nhấn của cặp siêu xe độ là những vòm bánh rộng hơn của Misha thay thế hoàn toàn cho chi tiết nguyên bản của 488 GTB. Chính vì vậy, chúng có thiết kế liền mạch và hoàn hảo như xe 'zin', thay vì chỉ đơn giản là khoan lỗ bắt ốc và cắt ngắn dè nguyên bản như truyền thống của hãng độ Nhật Liberty Walk. 

Ngoài ra, tất cả các thành phần điều chỉnh mới từ Misha đều được lắp đặt bằng cách sử dụng các điểm lắp ráp gốc, chúng thay thế cho các thành phần OEM mà không khiến 488 GTB có bất kỳ thay đổi nào so với bản gốc. 

Trong hai chiếc Ferrari 488 GTB đặc biệt này, chiếc màu trắng trông có vẻ nổi bật hơn hẳn nhờ sự độc đáo của các la-zăng đa chấu thể thao cũng như bộ cánh trắng cuốn hút.

Bản độ màu trắng của Misha Ferrari 488 GTB đã có mặt trên trang web của Creative Bespoke, chưa bao kèm thẻ giá, tuy nhiên siêu xe độ này có thể sẽ có giá 378.000 USD (~ 8,6 tỷ VNĐ).

Các thông tin từ trang web cho biết siêu xe độ màu trắng đã đi được quãng đường 944 km và nó sở hữu bộ thân xe khí động học sợi carbon của Misha Design trị giá 40.000 USD (~ 909 triệu VNĐ), các bánh xe đa chấu Forgiatio bọc trong lốp Pirelli có giá 12.000 USD (~ 273 triệu VNĐ).

Chiếc xe cũng tự hào khi được lắp đặt một bộ gạ gầm thể thao từ Mansory có giá 4.000 USD (~ 91 triệu VNĐ), cùng lớp phủ gốm và điều chỉnh màu sắc trị giá 1.350 USD (~ 31 triệu VNĐ). Cuối cùng, quy trình lắp đặt và sơn lại các thành phần trên xe độ có chi phí là 15.000 USD (~ 341 triệu VNĐ). 

Như vậy, ngoài giá bán của xe, chiếc Ferrari 488 GTB này còn tiêu tốn của chủ nhân thêm tổng cộng 73.500 USD (~ 1,67 tỷ VNĐ) cho việc cá nhân hóa, mất hơn ba tháng để các chuyên gia độ hoàn tất chương trình nâng cấp dành cho một chiếc 488 GTB.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn : https://xehay.vn/cap-doi-ferrari-488-gtb-tu-hao-voi-goi-do-than-rong-dac-biet-tu-misha-designs.html