Audi Q8 nổi bật hơn khi sở hữu màu sơn Galaxy Blue Metallic

Khi chen chân vào phân khúc SUV Coupe, Audi đã tạo được ấn tượng tốt ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên đối với các khách hàng. Nhưng nếu quyết định mua xe, điểm gì là lợi thế khiến chiếc Audi Q8 nổi bật hơn?

Audi Q8 nổi bật hơn khi sở hữu màu sơn Galaxy Blue Metallic

Với một chiếc Q8 năng động và cơ bắp thì màu xanh sẽ bắt mắt hơn rất nhiều, bởi vậy chiếc Audi Q8 sở hữu màu sơn Galaxy Blue Metallic sẽ nổi bật hơn.

Tùy thuộc ánh sáng, màu sơn này sẽ “bộc lộ” nhiều sắc thái khác nhau. Nếu chiếc xe Audi của bạn đỗ ở trong bóng râm, thì sơn Galaxy Blue Metallic trông sẽ tối hơn đáng kể, còn nếu ở nơi ánh sáng mạnh, nó sẽ mang sắc thái giống như màu xanh ngọc bích. 

Tin mừng là màu sơn này không phải tùy chọn từ Audi Exclusive nên bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền nếu muốn chọn nó. Hiện Audi chưa công bố giá cho tùy chọn màu sơn Galaxy Blue Metallic trên Q8 nhưng nếu tương tự như Q7 thì màu sơn này có chi phí là 575 $ (~13,2 triệu VNĐ) tại Mỹ và 675 £ (~20,5 triệu VNĐ) tại Anh. Chiếc Q8 của bạn cũng sẽ có nhiều sắc thái màu xanh khác với màu sơn Navara Blue Metallic của Audi.

Chiếc Audi Q8 đặc biệt này hiện được trưng bày tại showroom Audi ở Neckarsulm. Ngoài màu sơn Galaxy Blue Metallic, nó không có bất cứ điểm gì khác so với chiếc Q8 đã ra mắt thế giới tháng trước.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/audi-q8-so-huu-mau-son-galaxy-blue-metallic-thu-hut-moi-anh-nhin.html