Chevrolet Colorado và Ford Ranger độ tại đại lý đội giá hơn trăm triệu đồng

Chevrolet Colorado bản cao cấp nhất được thay cản và nhiều đồ chơi offroad chuyên dụng, còn Ford Ranger Wildtrak độ theo phong cách Raptor. 

Chevrolet Colorado và Ford Ranger độ tại đại lý đội giá hơn trăm triệu đồng

Chevrolet Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ đã chính thức bị loại khỏi danh mục sản phẩm từ tháng 7 nhưng các đại lý vẫn còn xe. Một đại lý GM tại TP. HCM tự độ lại một chiếc phiên bản này để bán cho khách. Giá xe đang chào ở mức 950 triệu đồng, đã bao gồm phí trước bạ và biển số. Trước khi bị khai tử, phiên bản này đang được bán với giá 759 triệu đồng sau khuyến mãi.

Chiếc Colorado được độ lại cản trước, cản sau, vành, lốp, dải LED trợ sáng và ống thở… Bộ cản này giúp tăng các góc tới, góc thoát và khoảng sáng gầm xe. Bộ vành độ là loại XD Series kích thước 18 inch, kết hợp lốp BFGoodrich All-Terrain kích thước 285/60R18. Đây đều là những món đồ chơi mà tín đồ offroad tại Việt Nam ưa chuộng. 

Chevrolet Colorado động cơ 2,8 lít được độ sẵn tại đại lý.

Tư vấn bán hàng tại đại lý ở TP. HCM cho biết xe Colorado độ có thể đăng kiểm bình thường. Những món đồ này được lắp và bảo hành tại đại lý. Hiện tại, chỉ có phiên bản động cơ 2,8 lít cũ được độ. Động cơ này là loại mạnh nhất của Colorado với công suất 197 mã lực nhưng không được nhà máy tại Thái Lan sản xuất nữa.

Tương tự, Ford Ranger cũng được độ offroad theo phong cách gần giống Raptor. Đây đều là phiên bản Wildtrak 2 cầu số tự động, sản xuất năm 2017. So với những chiếc Colorado độ, phiên bản Ranger độ cũng không có nhiều khác biệt. Xe được thay cản, vành, lốp và lắp giá nóc cùng đèn chuyên dụng.

Bộ vành XD Series 18 inch và lốp BFGoodrich All-Terrain lại được lắp trên xe Ranger. Đại lý cho khách lựa chọn các kiểu dáng vành khác nhau, từ 5 chấu tới 10 chấu. Tuy nhiên, những chiếc Ranger này không độ “máu” như Colorado bởi không có ống thở. 

Chiếc Ford Ranger Wildtrak độ nhiều đồ chơi tại đại lý.

Giá xe Ranger Wildtrak độ được chào ở mức 1,1 tỷ đồng, đã bao gồm lệ phí trước bạ và biển số. Khách mua xe phiên bản này còn có nhiều trang bị hơn so với những chiếc Wildtrak vừa về, bao gồm các công nghệ an toàn chủ động.

Tại Việt Nam, xe bán tải ngoài mục đích chở hàng còn được khá nhiều người chơi độ lại để offroad theo sở thích. Việc độ sẵn từ đại lý nhắm đến các đối tượng này. Các món đồ được bảo đảm về chất lượng cho người mua.

Theo TTVN

 

Nguồn : http://topcarvn.com/dai-ly-chinh-hang-tu-ban-tai-phong-cach-offroad-chevrolet-colorado-va-ford-ranger-doi-gia-hon-tram-trieu-dong/