Bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes GLC Coupe 2020 trên phố

Mercedes quyết định củng cố thêm vị trí của thương hiệu trong dòng crossover coupe bằng một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của GLC Coupe. Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của GLC Coupe 2020 đã được bắt gặp trên đường phố.

Bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes GLC Coupe 2020 trên phố

Chiếc crossover coupe có rất ít ngụy trang trên thân xe, ở thời điểm này, Mercedes GLC Coupe cũng không có nhiều thay đổi lớn ở bên ngoài, một số cập nhật nhỏ của xe nằm chủ yếu ở mặt trước.

Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của cặp đèn pha hoàn toàn mới, tích hợp đèn ban ngày LED hiện đại có thiết kế gần như bao quanh toàn bộ viền ngoài của đèn pha.

Bên cạnh đó, chiếc crossover coupe thể thao cũng sở hữu một tấm lưới tản nhiệt sửa đổi nhẹ nhàng và một thanh cản va trước mới hiện vẫn đang được bọc ngụy trang kín mít, che đi các đường nét thiết kế tiến hóa. 

Vòng ra phía sau, kiểu dáng phần đuôi của GLC Coupe gần như không có thay đổi gì ngoại trừ các đèn hậu cập nhật đã được đặt lại vị trí. Quan sát gần hơn, chúng ta cũng có thể nhận thấy một thanh cản va mới thấp hơn và các ống xả trông vuông vắn, thể thao hơn.

Về nội thất, mặc dù các bức ảnh gián điệp không cho thấy bên trong của GLC Coupe, nhưng chiếc crossover coupe này dự kiến sẽ sở hữu một khoang cabin cập nhật tương tự như trên bản GLC nâng cấp gần nhất. 

Điều đó có nghĩa là GLC Coupe sẽ được trang bị một hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn và một bàn di chuột mới, ngoài ra có lẽ GLC Coupe 2020 cũng sẽ sở hữu một chiếc vô lăng mới, thể thao và hiện đại hơn.

Hiện tại, chưa có thông tin về hiệu suất mới của GLC Coupe 2020, nhưng có lẽ chiếc crossover coupe của Mercedes sẽ được hưởng lợi từ một số động cơ có nguồn gốc từ C-Class cải tiến.

Nếu đúng như vậy, người tiêu dùng ở Bắc Mỹ có thể mong đợi vào sự có mặt của một động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh mới cho ra 255 mã lực / 369Nm mô-men xoắn cực đại trong dải truyền động của Mercedes GLC Coupe facelift. Đây là một sự gia tăng nhẹ so với sức mạnh 241 mã lực và 369Nm của động cơ hiện tại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn : http://xehay.vn/mercedes-glc-coupe-chay-thu-nghiem-voi-cac-den-pha-thiet-ke-moi.html