Dàn siêu xe triệu đô "khuấy động" các con đường tại London

Cứ đến mùa hè là giới nhà giàu lại đem siêu xe sang London để nghỉ dưỡng.

London từ lâu được ví như thiên đường nghỉ dưỡng cho các đại gia Trung Đông cũng như giới nhà giàu trên thế giới vào mùa hè. Không chỉ ngồi trên các chuyên cơ bay đến nước Anh, các triệu phú này còn đem theo cả 'chiến mã' của mình và khiến các con đường tại London trở thành đại tiệc siêu xe.

Dàn siêu xe triệu đô "khuấy động" các con đường tại London

Dàn siêu xe triệu USD 'khuấy động' các con đường tại London.

Cùng nghe những 'bản hoà tấu' của các ống xả siêu xe phát ra. 

Siêu xe của giới nhà giàu đổ về London vào mùa hè năm nay. 

Hàng dài siêu xe triệu USD nối đuôi nhau trên đường phố London. 

Việc đem siêu xe qua London chơi vào dịp hè là công việc yêu thích của giới nhà giàu thế giới.

Trong đó, một đoàn siêu xe của các đại gia đến từ khắp nơi trên thế giới đã tụ tập về London để chơi và cảnh tưỡng những chiếc siêu xe cực hiếm như Pagani Huayra BC, Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder, Bugatti Chiron, Koenigsegg hay Apollo IE rồng rắn nhau di chuyển trên đường phố London đã gây ấn tượng mạnh với các du khách.

Nếu đã quen mặt với Ferrari LaFerrari, Pagani Huayra, cái tên Apollo Intensa Emozione sẽ là nhân tố nổi bật trên các con đường tại London trong mùa hè năm 2018. Siêu xe này chỉ được sản xuất trên toàn thế giới với 10 chiếc, số lượng chỉ bằng 1/50 Bugatti Chiron hay một nửa Pagani Huayra được sản xuất. 

Apollo Intensa Emozione chỉ sản xuất 10 chiếc và giá mỗi chiếc vào khoảng 61,3 tỷ Đồng. 

Dàn siêu xe đủ màu sắc của giới nhà giàu thế giới tại London.

Không chỉ hiếm, Apollo Intensa Emozione còn có mức giá bán siêu đắt với giá thành mỗi chiếc khi về tay chủ nhân khoảng 2,7 triệu USD, tương đương 61,3 tỷ Đồng. Chủ nhân của Apollo IE có thể tham dự vào quá trình sản xuất chiếc siêu xe của mình, ngoài ra, hãng Apollo còn giúp các khách hàng của mình có thể tham gia vào chương trình Time Attack trên những đường đua phù hợp tại châu Âu.

Trước đó, 1 chiếc Apollo Intensa Emozione đã xuất hiện tại Monaco và gây không ít sự chú ý cho du khách đang chơi tại đây. Siêu xe triệu USD Apollo Intensa Emozione sở hữu khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tuần tự 6 cấp, nhờ đó, Intensa Emozione chỉ mất khoảng thời gian 2,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 335 km/h. Siêu xe triệu USD này có trọng lượng chỉ 1.250 kg nhờ bộ khung liền thân bằng sợi carbon.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tin-xe/dan-sieu-xe-trieu-usd-khuay-dong-cac-con-duong-tai-london-id20180630172651748