Porsche sẽ ra mắt phiên bản Taycan ba động cơ

Porsche được cho là đang có kế hoạch đưa sự cạnh tranh đó lên một tầm cao mới, khi nhà sản xuất ô tô dự định tung ra một phiên bản Taycan ba động cơ để cạnh tranh trực tiếp -đầu với Tesla Model S Plaid.

Chiếc xe điện Taycan của Porsche đã lập kỷ lục mới tại Nürburgring vào năm 2019, trong khi năm ngoái Tesla đã mang Model S Plaid mới của mình đến đường đua và đánh bại kỷ lục của Porsche với thời gian vòng đua ấn tượng 7: 35.579.

Đầu năm nay, Porsche đã mang một chiếc Taycan trở lại đường đua Nürburgring và đánh bại Tesla hai giây, một lần nữa khẳng định kỷ lục vòng đua nhanh nhất của một chiếc xe điện sản xuất. Nhưng kỷ lục này đã bị thay đổi vì Porsche Taycan được trang bị động cơ mới và chỉ dành cho mẫu xe năm 2023 có sẵn cho chiếc sedan thể thao Taycan Turbo S 2023.

Theo một báo cáo mới từ Auto Express, Porsche đang thử nghiệm một chiếc Taycan mới, giống như Tesla Model S Plaid, có ba động cơ điện. Phiên bản ba động cơ mới được cho là sẽ thay thế Taycan Turbo S trở thành chiếc xe nhanh nhất trong dòng sản phẩm.

Chưa rõ khi nào phiên bản Taycan ba động cơ sẽ có mặt trên thị trường.