Samsung ra mắt tai nghe Galaxy Buds2 Pro và đồng hồ thông minh Galaxy

Tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra tối 10/8, không chỉ ra mắt bộ đôi điện thoại thông minh Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mà Samsung còn trình làng chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch5, Watch5 Pro và tai nghe Galaxy Buds2 Pro.

Tai nghe Galaxy Buds2 Pro cũng được chú ý tại sự kiện ra mắt. Nâng cấp lớn nhất của Buds2 Pro là khả năng hỗ trợ chuẩn âm thanh 24 bit, cao hơn chuẩn âm thanh tối đa 16 bit từ các dịch vụ âm nhạc phổ biến hiện nay. 

Galaxy Buds2 Pro có hệ thống 3 mic kết hợp thiết kế khí động học của máy tối ưu hơn phiên bản tiền nhiệm, khả năng chống ồn tốt hơn, chất âm chân thực, vừa vặn mọi khuôn tai.

Thiết bị còn được trang bị tính năng chống ồn chủ động thông minh ANC giúp giảm thiểu tiếng ồn chuẩn xác hơn 40% so với thế hệ trước. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ có chế độ phát hiện giọng nói (Voice detect) giúp chuyển từ ANC sang chế độ Âm thanh xung quanh để đối thoại nhanh chóng với người đối diện. Mic tự điều chỉnh theo hướng giọng nói (Beemforming) gia tăng chất lượng đàm thoại.

Cùng với đó thì Samsung cũng cho ra mắt hai chiếc đồng hồ thông minh Galaxy là Galaxy Watch5 và 5 Pro. Thiết kế mặt đồng hồ Sapphire bền bỉ và có khả năng chống chịu tốt hơn thế hệ trước 60%, phù hợp cho người dùng yêu thích vận động mang theo trong những chuyến đi xa. Mặt dưới đồng hồ sát với cổ tay người đeo hơn giúp tăng độ chính xác khi đo nhịp tim và hạn chế bám mồ hôi khi tập luyện.

Hai chiếc đồng hồ này còn đồng trang bị bộ cảm biến BioActive 3 trong 1 (cảm biến đo nhịp tim, ô xy trong máu và huyết áp) giúp theo dõi sức khỏe hiệu như theo dõi giấc ngủ và đo lường sức khỏe thể chất ... Thiết bị còn giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ khi đưa ra các thông số phân tích, theo dõi và đánh giá chuyên biệt.