Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

Windows Phone là giao diện khá phổ biến cách đây khoảng 5 năm, thời điểm những chiếc điện thoại Lumia còn thịnh hành. Microsoft và Nokia đã có giải pháp thông minh là sử dụng giao diện điện thoại theo thiết kế phẳng, đồng nhất với hệ điều hành Windows trên PC. Tuy nhiên việc Nokia thất bại đã khiến cho Windows Phone cũng không còn chỗ đứng trên thị trường. Từ đó đến nay thì rất lâu rồi chúng ta không thấy thêm một chiếc điện thoại nào chạy Windows Phone nữa. 

Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

Giao diện Windows Phone

Launcher 10 là một trình khởi chạy mang đến giao diện Windows Phone miễn phí cho các điện thoại Android theo phong cách Windows 10 mới nhất. Chỉ vài bước cài đặt đơn giản, smartphone Android của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới theo những ô phẳng đặc trưng của Windows. Việc cài đặt Launcher 10 sẽ mang đến sự hoài niệm cho những người từng yêu thích Windows Phone và những chiếc Lumia trước kia. Ngay cả khi bạn chưa từng biết đến Windows Phone đi chăng nữa thì Launcher 10 cũng đem lại một giao diện mới mẻ, khác hẳn hoàn toàn những chiếc Android truyền thống hiện nay. 

Bạn có thể tùy biến dễ dàng các ô Live Title trên Launcher 10

Launcher 10 chạy rất mượt và tương thích với hầu hết điện thoại Android. Mọi ứng dụng, tùy chọn của bạn đều hiển thị dưới dạng các ô lưới hình chữ nhật Live Tiles, hoàn toàn có thể tùy biến kích thước dễ dàng. Bạn sẽ có một trải nghiệm thực sự mới mẻ và thú vị. Đây là một trong những launcher rất nên cài nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android. Nếu cài vào không hợp, bạn có thể gỡ đi để dùng lại launcher mặc định một cách dễ dàng. Đặc biệt, đội ngũ phát triển Launcher 10 hoạt động khá năng nổ và thường xuyên tung ra các bản cập nhật mới để trình khởi chạy này luôn hoạt động ổn định.

Tải về và cài đặt Launcher 10 tại đây

Quân LNH