Edge Canary Windows hiện sẽ được cập nhật hai lần một ngày

Tin tốt cho những người thử nghiệm beta bằng trình duyệt Edge và chuyển sang Canary: Microsoft đã thông báo rằng họ đang tăng gấp đôi số bản cập nhật, cung cấp hai bản cập nhật mỗi ngày cho Edge Canary thay vì một bản. 

Canary là một trong ba kênh thử nghiệm được Microsoft và Google Chromium sử dụng để xem trước các bản cập nhật sớm và các tính năng mới của trình duyệt trước khi chúng được cung cấp cho công chúng.

Cả cải tiến hiệu suất và bổ sung tính năng đều được phản ánh trong bản phát hành này trước tiên và đây là kênh cập nhật nhanh nhất và không ổn định nhất, nơi các lỗi lớn hoặc sự không ổn định không phải là hiếm.

Microsoft hiện đang phát hành hai bản cập nhật mỗi ngày trên kênh Canary. Công ty cho biết điều này sẽ cho phép họ tận dụng 'phản hồi nhanh' mà họ nhận được từ Người dùng nội bộ Edge và cung cấp mã mới nhanh hơn. Việc tăng số lượng bản cập nhật đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải khởi động lại trình duyệt thường xuyên hơn. Ngoài ra, một số ngày sẽ chỉ có một hoặc không có bản cập nhật nào cả.

Các thay đổi đối với kênh Canary hiện chỉ có sẵn cho phiên bản Windows, Edge Canary trên Linux, macOS và Android sẽ tiếp tục nhận được tần suất phát hành hàng ngày.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia chương trình Edge Insider trên trang web chính thức. Xin lưu ý rằng sử dụng Edge Canary làm trình duyệt chính của bạn không phải là ý tưởng tốt nhất do sự không ổn định, các tính năng sơ khai và lỗi.