Microsoft cho biết Windows 11 sẽ được nâng cấp hàng năm để theo dõi

Ngoài bản cập nhật Windows 11 2022 được phát hành ngày hôm qua, Microsoft đã xác nhận rằng hệ điều hành hiện tại của họ sẽ tiếp tục nhận được phiên bản nâng cấp mỗi năm một lần. Các bản phát hành sẽ được tập trung vào nửa cuối mỗi năm, với mỗi bản cập nhật cung cấp 24 tháng hỗ trợ cho cả phiên bản Home và Professional.

Các bản cập nhật sẽ vẫn phát hành với tốc độ nhanh hơn và có thể bao gồm các cải tiến bổ sung cho trải nghiệm tổng thể trong nửa đầu mỗi năm.

“Phương pháp phân phối của chúng tôi tận dụng tính năng đã được chứng minh và các hệ thống và quy trình cập nhật bảo mật hàng tháng mà chúng tôi đã sử dụng cho 1,4 tỷ thiết bị Windows 10 và Windows 11 trong sáu năm qua”. Microsoft cho biết: “Windows 11 sẽ tiếp tục có chu kỳ cập nhật tính năng hàng năm, được phát hành vào nửa sau của năm dương lịch đánh dấu sự khởi đầu của vòng đời hỗ trợ, với thời gian hỗ trợ 24 tháng cho các phiên bản Home và Professional và 36 -thời gian hỗ trợ tháng cho các phiên bản Enterprise và Education. ”

Microsoft cho biết họ sẽ dựa vào các bản cập nhật cho Microsoft Store để cải thiện hơn nữa trải nghiệm Windows 11, mặc dù điều này rõ ràng là tập trung vào các cải tiến dành riêng cho các ứng dụng của bên thứ nhất.

“Chúng tôi cam kết mang đến sự đổi mới liên tục bằng cách phát hành các tính năng mới cho Windows 11 với tần suất cao hơn thông qua các công nghệ dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như cập nhật hàng tháng và cập nhật Microsoft Store, cũng như quy trình cập nhật hàng năm của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn quanh năm thông qua các quy trình quen thuộc của chúng tôi khi các tính năng mới luôn sẵn sàng dựa trên chất lượng và độ tin cậy, ”công ty cho biết.

Bản cập nhật Windows 11 2022 hiện có sẵn cho các thiết bị đủ điều kiện kích hoạt kiểm tra thủ công các bản cập nhật. Mặc dù người dùng tất nhiên cũng có thể chọn truy cập trang web chính thức để hoàn tất nâng cấp bằng cách tải xuống hình ảnh, sử dụng trợ lý cài đặt và tạo phương tiện cài đặt. dụng cụ.