Tùy biến thanh điều hướng thành vị trí hiển thị thông tin dự báo thời tiết

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với kiểu thiết đơn giản của Navbar trên smartphone Android, ứng dụng thời tiết sau đây có thể giúp bạn tùy biến thanh điều hướng thành vị trí hiển thị thông tin dự báo thời tiết với hiệu ứng chuyển đổi cực kỳ đẹp mắt và không cần root máy nhé.
Tùy biến thanh điều hướng thành vị trí hiển thị thông tin dự báo thời tiết

Ứng dụng mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này có tên là Navbar Weather, công cụ hỗ trợ người dùng theo dõi dự báo thời tiết với nguồn dữ liệu được xác định tùy theo vị trí của người dùng qua dịch vụ Google Maps. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất mà ứng dụng mang đến cho bạn nằm ở khả năng tùy biến thanh điều hướng thành vị trí hiển thị biểu đồ thời tiết cực kỳ ấn tượng.

Gần như Navbar Weather cung cấp đầy đủ các nguồn dữ liệu cần thiết về tình trạng thời tiết tại vị trí của bạn, bao gồm thông tin nhiệt độ, lượng mưa, tốc độ gió, mức độ quang mây v.v... và có thể làm mới bằng thao tác chạm vào nút home hoặc thông báo gửi. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tự động ẩn biểu đồ thời tiết khi chơi game hoặc xem video nhằm tránh ảnh hưởng tới tỉ lệ khung hình và chiếm mất không gian hiển thị trên màn hình thiết bị.

Các tính năng chính của Navbar Weather:

  • Hỗ trợ tất cả các thiết bị có thanh điều hướng trong màn hình cảm ứng (On-Screen Navbar)
  • Tự động ẩn biểu đồ trong thanh điều hướng khi xem video, nghe nhạc, YouTube, chơi game v.v...
  • Tùy chỉnh làm mới dữ liệu sau 15 giây
  • Biểu đồ dễ nhìn và cung cấp đầy đủ lượng thông tin cần thiết cho người dùng
  • v.v...

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm thử Navbar Weather thì có thể tải về qua liên kết phía dưới nhé.

Để sử dụng ứng dụng khá đơn giản, sau khi cài đặt xong bạn mở Navbar Weather và cấp quyền truy cập vị trí và cho phép vẽ trên ứng dụng khác (theo hình minh họa phía dưới).

Kích hoạt nút Navbar Weather để thêm biểu đồ thời tiết vào thanh điều hướng là xong.

TECHRUM.VN / NGUỒN: DROIDVIEWS